Trên tay iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, khung Titan siêu đẹp, bỏng bẩy và nhẹ hơn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,182
Được thích
2,473
675 #1

IPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max hiện đã chính thức ra mắt và trang tin 9to5mac đã có cơ hội trải nghiệm thực tế chúng bên trong trụ sở của Apple . Các mẫu iPhone 15 Pro hàng đầu có thiết kế titan mới, phần cứng camera được nâng cấp, v.v. Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên về iPhone 15 Pro.

Ngay lập tức, cây viết của 9to5mac bị ấn tượng bởi cảm giác nhẹ nhàng của iPhone 15 Pro Max nhờ khung titan mới. Đây là cách phân tích các con số trên giấy:
  • iPhone 15 Pro – 187 gam (giảm từ 206 gam)
  • iPhone 15 Pro Max – 221 gam (giảm từ 240 gam)
Đó là một sự khác biệt khá lớn và thậm chí còn lớn hơn trong cuộc sống thực. Nhiều người đã sử dụng iPhone 14 Pro Max được năm ngoái và sẽ cảm thấy iPhone 15 Pro Max nhẹ hơn đáng kể và cầm thoải mái hơn. Thiết kế titan cũng có nghĩa là các mẫu iPhone 15 Pro có lớp hoàn thiện có họa tiết mờ thay vì lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ bóng trước đây.


Nút Action là một tính năng nổi bật khác của iPhone 15 Pro. Giao diện để tùy chỉnh nút Action được liên kết đến có trong ứng dụng Settings và được thiết kế đẹp mắt.


Nói về camera, iPhone 15 Pro Max còn được trang bị ống kính Telephoto nâng cấp với khả năng zoom quang lên tới 5x. Ống kính tele mới cũng cho phép zoom kỹ thuật số 25x. Bạn có thể thấy cổng USB-C hoàn toàn mới. Màu sắc trông đẹp hơn nhiều so với mong đợi, nhưng chúng vẫn khá nhàm chán và không có nhiều sự đa dạng. Viền bezel nhỏ hơn đáng chú ý nhưng không đáng chú ý như chúng ta nghĩ.

Theo 9to5mac
 
Top Bottom