Trên tay "iPhone màn hình gập" đầu tiên trên thế giới, nguồn gốc sẽ khiến bạn bất ngờ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,167
Được thích
2,470
478 #1

Tin đồn về iPhone có thể gập lại đã xuất hiện trong nhiều năm nhưng không có bằng chứng nào cho thấy Apple đang sản xuất nó. Tuy nhiên, YouTuber Lewis Hilsenteger (hay còn gọi là Unbox Therapy) gần đây đã đăng một video về một nguyên mẫu iPhone có thể gập lại. Thiết bị này có cụm ba camera phía sau giống như iPhone 15 Pro và Pro Max , đồng thời có thể gập làm đôi giống như Samsung Galaxy Z Flip 5.

Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, rõ ràng thiết bị này không phải là sản phẩm chính hãng của Apple. Đó là một chiếc điện thoại phổ thông được thiết kế trông giống như một chiếc iPhone vỏ sò. Bản lề cũng có chất lượng thấp và màn hình mặt sau chỉ có kích thước tương đương với cụm camera. Điều này hoàn toàn trái ngược với smartphone Android màn hình gập vốn có màn hình lớn hơn nhiều.


Có thể thiết bị mà Hilsenteger nhận được là một mô hình do một công ty bên thứ ba tạo ra. Tuy nhiên, cũng có thể đó chỉ là một trò lừa bịp. Vậy liệu có khả năng Apple thực sự đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập không?

Có thể, nhưng không có bằng chứng để chứng minh điều này. Tuy nhiên, công ty được cho là đã nộp bằng sáng chế cho công nghệ màn hình có thể gập lại và bảo vệ màn hình cho iPhone / iPad có thể gập lại .


Nếu Apple đang phát triển một chiếc iPhone có thể gập lại thì có thể phải mất ít nhất vài năm nữa nó mới được phát hành. Trong khi đó, các nhà sản xuất Android đang tung ra smartphone màn hình gập với tốc độ nhanh chóng. Các sản phẩm màn hình gập mới nhất của Samsung là Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 , đồng thời các công ty khác như Motorola và OPPO cũng đã trình làng smartphone màn hình gập của riêng mình.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom