Trên tay loa di động Sony Bluetooth SRS X11: Nhỏ gọn, chất âm tuyệt vời !

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2675 #1
Ở thời điểm hiện tại, loa di động đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một xu thế mới được người dùng đón nhận tích cực, thâm chí là ưa thích, do nhu cầu của người dùng về sản phẩm âm thanh di động càng tăng cao như vậy, Sony, một nhà sản xuất thiết bị điện tử quá quen thuộc với người dùng dường như nắm bắt được xu hướng đó, họ nhanh chóng ra mắt các mẫu loa di động SRS X series.


Sony SRS X11 nhỏ gọn, màu sắc đa dạng, thiết kế trẻ trung bắt mắt.​

THIẾT KẾ
Lấy ý tưởng từ hình khối lập phương và kiểu thiết kế Outline Definitive, loa SRS X11 được bo tròn ở các đỉnh mang tới cảm giác cầm nắm khá dễ dàng khi trên tay sản phẩm, kích thước của Sony SRS X11 6,1 x 6,1 x 6,1 cm siêu trầm, trọng lượng 215g chắc chắn. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, kết hợp với lớp phủ cao su, tăng khả năng đàn hồi khi va đập, bảo vệ tốt cho sản phẩm.

Với kích thước nhỏ gọn, gần như nhỏ nhất trong dòng loa di động của Sony, nhưng công suất của SRS-X11 lại khá lớn lên tới 10W, dung lượng pin cho thời gian hoạt động lên tới 12 tiếng tiên tục. Bạn có thể sạc pin bằng cách kết nối với PC hoặc ngõ ra AC qua cáp Micro-USB.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


VỀ CHẤT ÂM – ĐỘ TRẦM


Chế độ Âm thanh nổi và chế độ Âm thanh kép để sử dụng kết hợp cả hai bộ loa​

SRS-X11 có thể tái tạo âm thanh bằng chế độ Stereo (âm thanh nổi) hoặc chế độ Âm thanh kép (âm thanh tương tự sẽ được phát ra đồng thời từ hai loa).


Trong chế độ Âm thanh nổi, một loa sẽ đóng vai trò là kênh âm thanh trái, loa còn lại sẽ đóng vai trò là kênh âm thanh phải, vì thế bạn có thể thưởng thức âm thanh nổi cân bằng mà vẫn nghe rõ từng âm một. Chế độ Âm thanh kép tái tạo âm thanh giống nhau để phát âm thanh đó trong khu vực có diện tích rộng.


Bộ tản âm thụ động kép đem lại âm trầm tuyệt vời từ một thiết bị có kích cỡ nhỏ gọn​

Bên phải và trái thân máy là bộ tản âm thụ động. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng SRS X11 lại được trang bị hai bộ tản âm này, chức năng chính là tiếp nhận áp suất không khí được tạo ra từ các bộ loa 10W để tái tạo âm trầm lớn khi các bạn nghe những bản nhạc độ trầm cao hay bass nhiều, ví dụ:


CẢM NHẬN


Với mức giá 1,5 triệu đồng, mình không có nhu cầu nhiều nên vẫn chưa mua sản phẩm này, tuy nhiên rất may mắn là nơi mình làm việc có kinh doanh và công việc của mình cũng thoải mái thời gian để test thử các thiết bị này, mình đã sử dụng vừa đủ và thấy chất lượng của SRS-X11 khá tốt cả về âm và lượng, âm thanh phát đủ to, không rè khi bật Max Volume và Bass ấm.

Hỗ trợ tính năng nghe một chạm với công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp giúp phát nhạc ngay lập tức.

MỘT SỐ ẢNH VỀ SẢN PHẨM:


@Hải Hài Hước / Techrum
 

emailhoc

New Member
Tham gia
14/6/16
Bài viết
6
Được thích
9
#2
Nhìn chung thiết kế không quá khác biệt và nổi bật, tuy nhiên âm thanh của Sony mình nghĩ sẽ ổn
 

@Store

New Member
Tham gia
14/6/16
Bài viết
191
Được thích
5
#4
Sony luôn đi đầu về âm thanh :D
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom