Trên tay "mô hình" iPhone 15 Ultra giống y như thật với viền màn hình siêu mỏng, USB-C

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,563
Được thích
2,398
694 #1

Dự kiến các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sắp ra mắt của Apple sẽ đi kèm những nâng cấp đáng giá giúp thiết bị khác biệt so với các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn. Vì các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn đang có màn hình Dynamic Island mới, nên Apple dự kiến sẽ nâng cấp màn hình với các mẫu iPhone 15 Pro, 15 Pro Max.

Trước đây có tin đồn rằng Apple sẽ phát hành mẫu iPhone 15 Ultra mới vào cuối năm nay. Không rõ liệu công ty sẽ đổi tên iPhone 15 Pro Max hay sẽ ra mắt một mẫu hoàn toàn mới. Tuy nhiên, có những thay đổi khá thú vị đến với iPhone 15 Ultra. húng ta sẽ xem thêm chi tiết về khía cạnh phần mềm của mọi thứ tại sự kiện WWDC 2023 của Apple , nhưng về phần cứng, có rất nhiều khía cạnh mà bạn nên mong đợi. Kênh YouTube Unbox Therapy đã chia sẻ một video trên tay "mô hình" giống như thật của iPhone 15 Ultra.

Mô hình nhằm mục đích thể hiện những gì chúng ta có thể mong đợi iPhone 15 Ultra sẽ có vào cuối năm nay. Mô hình này được sản xuất tại Trung Quốc và theo Lewis, các nhà sản xuất ốp lưng dành cho iPhone dường như đã sớm nắm bắt được kích thước và các chi tiết khác để bắt đầu sản xuất hàng loạt các phụ kiện liên quan.


Thoạt nhìn, mô hình iPhone 15 Ultra có độ hoàn thiện mờ rõ rằng ở mặt sau , thậm chí còn hơn cả iPhone 14 Pro Max. Cụm camera có vẻ giống hệt nhau. Ngoài ra, thiết bị dày hơn một chút so với các mẫu hiện tại. Điều này có nghĩa là Apple có khả năng trang bị một viên pin lớn hơn và giữ cho camera không bị lồi lõm vì các cảm biến chia sẻ nhiều không gian hơn với khung máy.


Ở phía trước, viền màn hình được cho là mỏng hơn đáng kể . Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max nhìn từ phía trước trông khá dày so với iPhone 15 Ultra mới. Nếu Apple tiếp tục với kế hoạch của mình, iPhone 15 Ultra có thể có một trong những viền mỏng nhất trên bất kỳ mẫu smartphone nào. Mô hình iPhone 15 Ultra cũng có cổng USB-C, đây sẽ là bản cập nhật lớn từ Lightning, mang lại tốc độ sạc và truyền dữ liệu nhanh hơn.

Cuối cùng, thiết bị giả iPhone 15 Ultra cũng có một nút lớn duy nhất, dài hơn để điều chỉnh âm lượng. Nút âm lượng kéo dài được đồn đại là sẽ sử dụng như một giải pháp thay thế nút bấm truyền thống. Mô hình cũng có một nút hành động chuyên dụng như Apple Watch Ultra thay vì nút gạt tắt tiếng. Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết trong video dưới đây:


Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom