Trên tay mẫu smartphone có khả năng uốn cong đầu tiên của Samsung

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
359 #1

Tương lai mà bạn có thể đeo smartphone trên cổ tay có vẻ không còn xa nữa, vì Samsung đã quyết định giới thiệu một chiếc smartphone thực sự có thể uốn cong và quấn quanh cổ tay bạn. Xin lưu ý rằng nó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng Samsung đang dần biến thành một thứ thực sự có thể thực hiện được trong tương lai gần.

Samsung gọi chiếc điện thoại uốn cong này là Cling Band và trung tâm của nó là màn hình OLED có khả năng uốn cong. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc smartphone hoặc smartwatch, tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Khi thiết bị hoàn toàn thẳng theo hình dạng truyền thống, nó trông giống như bất kỳ smartphone nào khác - nó có kiểu dáng mỏng và cũng có màn hình không viền. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc thậm chí còn đặt camera ở phía sau, USB Type-C để sạc và loa ngoài. Hoạt động uốn cong được hỗ trợ bởi cấu trúc dạng rãnh giúp thiết bị có thể uốn cong dễ dàng.


Khi uốn cong, bạn có thể thấy nó tạo thành hình vòng cung. Mặt sau cũng có máy đo nhịp tim, điều đó có nghĩa là việc đeo nó trên cổ tay có thể biến Cling Band trở thành một thiết bị theo dõi thể dục cung cấp khả năng theo dõi đầy đủ mà Samsung Health hỗ trợ.


Đây là một trong những ý tưởng thú vị nhất mà bạn có thể từng thấy từ Samsung và đây như thế có thể trở thành sản phẩm chủ đạo trong vài năm nữa, nhưng không phải chỉ ngay bây giờ. Có rất nhiều thứ ở Cling Band không lý tưởng cho một chiếc smartphone tiêu chuẩn. Đối với ai quan tâm, độ bền là một điều mà bạn nên nghĩ đến. Một điều nữa là bạn sẽ cảm thấy khó chịu như thế nào khi luôn đeo nó trên cổ tay.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom