Trên tay nhanh Honor Band 5: Dây đeo có diện mạo mới

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
8658 #1

Honor Band 5 đã được mở bán tại Việt Nam. Vẫn theo đuổi thiết kế màn hình dài, vòng đeo tay thông minh này còn được bổ sung tính năng đo lượng oxy trong máu.

Video mở hộp Honor Band 5Ngoại hình

Máy có 3 màu là xanh, đen và hồng phấn để người dùng lựa chọn. Mặt trước của máy là màn hình AMOLED kích thước 0.95 inch. Với mật độ điểm ảnh 282 ppi và độ sáng khá tốt, người dùng có thể thoải mái sử dụng Honor Band 5 khi chơi thể thao ngoài trời.


Dây đeo được làm bằng nhựa và có các hàng nút gài khá sát nhau, giúp ôm trọn mọi kích cỡ tay người dùng. So với người tiền nhiệm, dây đeo của Honor Band 5 liền mạch hơn và có thêm những đường vân chéo khá bắt mắt.Xứng xanh “Vòng đeo tay thông minh"

Những chương trình theo dõi sức khoẻ khác như nhịp tim, giấc ngủ, số bước đi bộ, các chương trình tập thể thao… đều được Honor Band 5 hỗ trợ đầy đủ.


Kết nối mọi lúc mọi nơi

Honor Band 5 có thể kết nối với các thiết bị sử dụng Android 7.0 trở lên và iOS 9.0 trở lên. Thiết bị có khả năng đọc nhanh tin nhắn Facebook Messenger khá tiện lợi.

Người dùng còn có thể tận dụng Honor Band 5 để điều khiển điện thoại chụp hình từ xa. Hoặc nếu bạn thuộc dạng “não cá vàng", bạn có thể tận dụng tính năng “tìm điện thoại" độc đáo.

Đặc biệt, theo công bố của nhà sản xuất thì thời gian sử dụng thiết bị sau khi sạc đầy pin là 14 ngày- con số rất ấn tượng.

Honor Band 5 có giá bán lẻ đặc biệt là 599.000 đồng, duy nhất vào ngày 09/09 tại Lazada.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

hoalang

Active Member
Tham gia
27/7/15
Bài viết
302
Được thích
102
#2
Đã đã ,đặt 1 em mới được
 

cyberat

Well-Known Member
Tham gia
1/10/17
Bài viết
634
Được thích
387
#3
Sao mình đọc có bài bảo đo oxy trong không khí chứ không phải trong máu.
Con này và miband 4 thì thế nào nhỉ mọi người? Định mua 1 trong 2 mà phân vân quá
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom