Trên tay ROG Phone 3 cùng bộ phụ kiện: Khẳng định vị thế ông vua Gaming Phone, giá 23 triệu

Sanghi

Mới mất xe máy
Tham gia
18/2/19
Bài viết
440
Được thích
263
2751 #1


Sau thành công của hai thế hệ Gaming Phone đầu tiên, Asus cách đây không lâu đã cho ra mắt mẫu máy ROG Phone 3 của hãng và cũng đã nhanh chóng mang về thị trường Việt Nam mẫu máy này. Những đặc điểm nổi bật của ROG Phone 3 vẫn được kế thừa từ người đàn anh ROG Phone 2 cùng việc được cập nhật những thông số cao cấp nhất và một chút thay đổi để hướng tới nhiều đối tượng người dùng hơn.


Ngoại hình của ROG Phone vẫn tiếp tục mang sự hầm hố, chất riêng của các sản phẩm ROG với màu đen xám và tone cam nổi bật cùng các họa tiết maya cổ. Tuy nhiên, ROG Phone 3 tỏ ra "hiền lành" "thân thiện" hơn khi hầu hết các chi tiết này đều là ẩn chứ không phải dạng dập nổi như ROG Phone 2. Bạn vẫn có một sản phẩm hầm hồ đậm chất riêng nhưng tổng thể hài hòa và dễ chịu hơn nhiều. Đây là cách mà Asus hướng ROG Phone 3 tới nhiều người dùng hơn.Màn hình của ROG Phone 3 vẫn có kích thước lớn 6.99 inch với hai viền dày để đặt loa kép stereo ở mặt trước mang lại trải nghiệm âm thanh vòm tốt hơn. ROG Phone 3 sử dụng tấm nền AMOLED có độ phân giải FHD+ tốc độ làm tươi lên đến 144Hz và tốc độ phản hồi 25ms. Với màn hình của sản phẩm này bạn đã chiếm được rất nhiều lợi thế khi chiến game rồi.Đương nhiên cấu hình của sản phẩm này vẫn là "khủng khiếp" nhất thế giới Android với Snapdragon 865+ RAM 12GB ROM 512GB. Asus cũng cho biết rằng phiên bản chính hãng là chiếc máy có hiệu năng mạnh mẽ nhất.Ngoài ra, bộ phụ kiện đẳng cấp đi kèm là phần không thể không nhắc tới vì đây chính là lợi thế lớn nhất của ROG Phone với các đối thủ khác có mặt trên thị trường gaming phone. Phụ kiện của Asus đa dạng, chất lượng và đồng bộ tốt về cả tính năng và thiết kế của ROG Phone 3. Ngoài ra, ROG Phone 3 có thể sử dụng lại một số phụ kiện của ROG Phone 2 dễ dàng giúp người dùng từng mua phụ kiện trước đây không cần đầu tư mới.
ROG Phone 3 được phân phối chính hãng độc quyền tại CellphoneS với mức giá 22,99 triệu.

Xem thêm:
 
Tham gia
28/11/17
Bài viết
49
Được thích
15
#2
Con này chơi game nặng (Genshin, ARK, v.v.) tầm 30 phút trở lên có bị thottle (hệ thống tự giảm hiệu năng khi SoC nóng) không?
 
Top Bottom