Trên tay True Wireless Galaxy Buds: Thiết kế đẹp, sạc không dây tiện lợi, khử nhiễu tốt

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
1330 #1

Galaxy Buds là mẫu tai nghe True Wireless được chờ đợi nhất của Samsung trong nửa đầu năm 2019. Đây là phiên bản nâng cấp về mặt thiết kế của mẫu Gear IconX 2018 cũng như tích hợp thêm micro khử nhiễm tốt hơn và đặc biệt là công nghệ sạc không dây. Hiện tại Galaxy Buds đang được bán với mức giá 4.5 triệu đồng, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận miễn phí mẫu tai nghe không dây này nếu đặt trước Galaxy S10/S10+.


Nếu so sánh với các mẫu tai nghe True Wireless khác trong cùng tầm giá, Galaxy Buds thực sự nổi bật với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và mang lại cảm giác đeo vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, vì có thiết kế nhỏ nên Buds chỉ có viên pin 58mAh, thấp hơn 82 mAh trên bản tiền nhiệm, đổi lại chúng ta sẽ có công nghệ Bluetooth 5.0 cho tốc độ kết nối nhanh, ổn định và tiết kiệm năng lượng hơn. Chính vì thế, Samsung đã mạnh dạn tuyên bố rằng Galaxy Buds có thể hoạt động liên tục 6 tiếng mới phải cần đến case sạc có sẵn dung lượng tối đa 252mAh.


Nói về Case sạc của Galaxy Buds, các bạn có thể sử dụng hai hình thức sạc khác nhau là sạc dây thông qua cổng USB-C hoặc sạc không dây với chuẩn kết nối Qi phổ biến, với chuẩn này, các bạn có thể sử dụng Galaxy S10 để nạp pin cho Galaxy Buds một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Về chất lượng âm thanh, Galaxy Buds được tinh chỉnh bởi hãng AKG, hứa hẹn có thể mang đến cho chúng ta những trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Mặt khác, Samsung còn tích hợp 2 micro khử nhiễm để hạn chết tạm âm lọt vào tai người dùng trong quá trình trải nghiệm âm nhạc. Galaxy Buds bán chính hãng sẽ có 3 màu sắc để lựa chọn là Trắng, Vàng và Đen.Chi tiết hơn, mời các bạn xem video trên tay Samsung Galaxy Buds dưới đây:


Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Sanghi

Mới mất xe máy
Tham gia
18/2/19
Bài viết
440
Được thích
262
#2
Giá ngang Airpods chính hãng, dùng android thì em này best rồi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom