Trên tay và mổ xẻ bên trong PS5 Slim mới, game thủ có nên nâng cấp?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
631 #1

Cách đây vài ngày, TECHRUM đã đưa tin về một số hình ảnh mới về mẫu PlayStation 5 mới của Sony , cho thấy kích thước và thiết kế của chiếc máy chơi game mới nhất trông khá rẻ tiền. Nhờ sự giúp đỡ của YouTuber nổi tiếng Dave2D, giờ đây chúng ta đã có một video trên tay thực tế và mổ xẻ bên trong phần cứng PS5 mới của Sony.

Trong video, mẫu PS5 hiện tại được so sánh với mẫu PS5 Slim mới, cho thấy sự khác biệt rõ ràng về kích thước bên ngoài nhưng cũng là sự so sánh về bên trong. Điều thú vị là video cũng so sánh nhiệt độ của cả hai mẫu sau khoảng thời gian chơi game kéo dài 8 giờ. Kết quả - là từ 62 đến 64 độ đối với mẫu PS5 Slim mới và 60 đến 63 độ đối với mẫu PS5 cũ.

Mức tiêu thụ điện năng cũng được đo cho thấy mức tiêu thụ điện năng cao hơn một chút đối với mẫu Slim mới trong Spider-Man 2, Astro's Playroom, và Death Stranding. Ngoài ra, phần phân tích còn cho thấy việc loại bỏ ổ CD giờ đây cũng dễ dàng hơn nhiều.


Mẫu PS5 'Slim' mới sẽ được tung ra vào cuối tháng này, hiện tại game thủ có thể đặt trước PS5 Slim trên trang chủ của Sony.

Xem thêm:
 

Nobita1908

New Member
Tham gia
18/8/23
Bài viết
7
Được thích
0
#2
hóng Bản Ps5 Pro .. không biết slim có bị khan hiếm không ? chứ hồi PS5 .các thương gia bán hơn 20 chậu . em mua tháng 5 2022 vẫn gần 17 chậu ..
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom