Trình duyệt Edge bổ sung chế độ "Gaming Mode" dành riêng cho game thủ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
579 #1

Trong bản cập nhật gần đây nhất cho trình duyệt Edge kênh Canary, Microsoft đã bổ sung thêm một tính năng mới dành cho các game thủ PC có tên là “Edge for Gamers” thông qua chương trình thử nghiệm nội bộ của mình. Công ty cũng đang âm thầm mở rộng tính năng này trong giao diện Settings của Edge.

Chế độ “ Edge for Gamers ” là một tính năng mới trong Microsoft Edge hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng khi họ chơi game. Chế độ này bao gồm một trang chủ tập trung vào game và các ứng dụng phục vụ riêng cho nhu cầu của game thủ. Người dùng kích hoạt chế độ Edge for Gamers sẽ có thể chọn từ một loạt các tùy chọn tùy chỉnh phù hợp với phong cách chơi game của mình.


Chế độ Darkmode của Edge cũng như các ứng dụng Windows như Twitch và Discord đều được bật tự động khi người dùng bật tính năng Edge for Gamers. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ muốn chuyển sang việc chơi game trên PC của họ vào ban đêm chỉ bằng một nút bấm.


Chế độ này cũng bổ sung sẽ bật chế độ Gaming Efficiency Mode giúp giảm mức sử dụng tài nguyên trình duyệt để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất. Hiện tại, chế độ Edge for Gamers đang trong giai đoạn phát triển ban đầu nên khi người dùng kích hoạt chế độ này thủ công, không có bất kỳ thay đổi trải nghiệm trình duyệt nào ở thời điểm hiện tại.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom