Trình duyệt Opera đã tích hợp tính năng chặn quảng cáo trên cả desktop và di động

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
1887 #1

Opera được biết đến là một trình duyệt web đa nền tảng cho phép tải trang web rất nhanh dù đang sử dụng mạng Internet tốc độ thấp. Hiện nay, phần mềm này ngày càng được cải tiến, tích hợp nhiều tính năng mới - trong số đó đặc biệt nhất là khả năng chặng quảng cáo hữu ích.

Theo đó, quảng cáo là một trong những tác nhân khiến tốc độ tải web chậm đi cũng như gây giật lag ở các thiết bị có cấu hình thấp. Với Opera, hãng sản xuất đã tích hợp khả năng chặn quảng cáo thuần - người dùng sẽ không cần phải cài đặt thêm bất cứ plugin, extension nào cả. Cụ thể, tính năng này sẽ mặc định được tắt đi và người dùng chỉ cần vào khu vực Setting bật lên và thoải mái lướt web không lo quảng cáo đồng thời hiệu năng thiết bị không bị giảm sút cũng như không tiêu hao quá nhiều dung lượng RAM.


Hiện tính năng này đã được cập nhật cho phiên bản nền web lẫn di động. Đây là một tính năng rất hay hứa hẹn sẽ giúp Opera tăng tốc trong cuộc đua với 3 ông lớn khác đang xếp trên mình là: Chrome, Safari và Internet Explorer. Một vài thông tin khác là trình duyệt này đang sở hữu khoảng 60 triệu người dùng (nền tảng PC) và 120 triệu người dùng (nền tảng di động)

Tải về Opera ở các đường link sau:
Nguồn: The Verge
 
Last edited by a moderator:

trungpr

Active Member
Tham gia
20/12/14
Bài viết
180
Được thích
53
#2
Chưa hỗ trợ chặn quảng cáo cho ios thì phải?
 

Romeo

New Member
Tham gia
5/5/16
Bài viết
37
Được thích
42
#3
hay, down thử mới được
 

TrinhMinhCanh

Active Member
Tham gia
29/8/14
Bài viết
121
Được thích
58
#4
Xài mỗi Chrome vs Cốc Cốc :3
Mới cài Win thì xài Microsoft Edge để download Chrome với Cốc Cốc :3
 
Top Bottom