Trình giả lập PS4 RPCSX đã có thể khởi động game Bloodborne trên PC, nhưng hiện chưa chơi được

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
376 #1

Tin đồn về một bản remaster của tựa game Bloodborne sẽ chuẩn bị ra mắt cho PC đã xuất hiện trong một thời gian dài, nhưng không có gì được xác nhận cho đến nay. Tuy nhiên, game thủ PC vẫn có thể có cơ hội chơi game nhập vai vào tựa game do FromSoftware phát triển trên PC của họ, nhờ trình giả lập PlayStation 4 RPCSX chuẩn bị ra mắt chính thức.

Như được hiển thị trong một video được chia sẻ vài ngày trước bởi BrutalSam, trình giả lập hiện có khả năng khởi động tựa game PS4. Mặc dù điều này có vẻ không ấn tượng đối với người dùng, vì trình giả lập chưa có khả năng hiển thị đồ họa, nhưng thực tế là nó có khả năng khởi động tựa game AAA mà không gặp sự cố là khá ấn tượng. Bước đầu tiên để làm cho Bloodborne có thể chơi được trên PC hiện đã được thực hiện và sẽ rất thú vị khi xem bất kỳ sự phát triển nào trong tương lai.


RPCSX không phải là trình giả lập PlayStation 4 duy nhất đang được phát triển . Trình giả lập fpPS4 cũng đang đạt được tiến bộ lớn và hiện có khả năng khởi động 25 tựa game khác nhau. Mặc dù hiệu suất rõ ràng là kém vào lúc này, nhưng thực tế là các tựa game phần nào chạy vẫn rất ấn tượng.

Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom