Trước nhiều báo cáo về quá nhiệt trên iPhone 15, Apple vẫn chọn giữ im lặng

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,828
Được thích
88
1481 #1

Khi ngày càng có nhiều người dùng nhận được iPhone 15, thì những lời phàn nàn về việc iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max chạy quá nóng cũng xuất hiện nhiều hơn. Bất chấp nỗi lo của người dùng, Apple vẫn chưa bình luận về vấn đề này.

Mặc dù tất cả các smartphone đều nóng lên khi được đẩy đến giới hạn, nhưng điểm đặc biệt ở vấn đề nhiệt độ của iPhone 15 Pro là nó cũng nóng lên trong quá trình sử dụng thông thường. Người dùng đã báo cáo rằng điện thoại Pro trở nên cực kỳ nóng khi gọi điện thoại và gọi FaceTime, xem Instagram.

Hơn nữa, việc sạc thiết bị mà không có bất kỳ tác vụ nào đang chạy ẩn cũng khiến thiết bị nóng lên, như người dùng đã phàn nàn. Sạc iPhone 15 Pro Max bằng bộ sạc USB PD GaN 65W (vốn có thể sử dụng bình thường với các smartphone Android, laptop, iPhone thế hệ trước, tai nghe,...) sẽ tạo ra nhiệt độ cao tới 40,6°C/105°F.

Các thử nghiệm từ những nguồn uy tín cũng cho thấy xu hướng tương tự: iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có thể quá nhiệt.

Điều làm phức tạp toàn bộ câu chuyện này là những vấn đề này chỉ xảy ra đối với một số người dùng chứ không phải tất cả. Một số khiếu nại xảy ra đối với những chiếc iPhone cũ hơn cũng đang trở nên quá nóng với bản cập nhật iOS 17, điều này khiến rất khó thu hẹp vấn đề này thành lỗi phần mềm trên bản cập nhật mới hoặc lỗi phần cứng trên iPhone mới.

Điều kỳ lạ là cho đến nay Apple vẫn giữ im lặng về vấn đề này. Nhiều kênh truyền thông nổi tiếng đã liên hệ với công ty để đưa ra tuyên bố nhưng không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Xem thêm:
 
Top Bottom