Trước sức ép của người dùng, Microsoft sẽ tiếp tục cập nhật tính năng mới cho Windows 10 đến hết 2025

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,159
Được thích
2,470
6718 #1

Khi Microsoft tiết lộ rằng Windows 10 version 22H2 sẽ là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành, không rõ liệu Windows 10 có còn nhận được các bản cập nhật tính năng nhỏ hơn hay Microsoft sẽ giới hạn các bản cập nhật đối với các bản cập nhật sửa lỗi và bảo mật.

Microsoft đã đưa ra một bản cập nhật mới cho phiên bản Release Preview Channel của Windows 10 trong tuần này. Bản cập nhật này bao gồm hai thay đổi tính năng mới nhưng nhỏ. Như vậy, Microsoft đã xác nhận rằng Windows 10 cũng có thể nhận được các tính năng mới trong tương lai.

Mặc dù sẽ không có bản cập nhật tính năng mới nào cho Windows 10 được phát hành vào cuối năm nay hoặc trong 29 tháng hỗ trợ mà hệ điều hành còn lại, các tính năng và cải tiến mới có thể được đưa vào các bản cập nhật nhỏ mà Microsoft phát hành cho Windows 10 vào thứ 3 của mỗi tháng.

Bản cập nhật Release Preview Channel đã tăng số bản dựng lên 19045.3030. Nó chủ yếu là một bản phát hành sửa lỗi và không thể so sánh với bản cập nhật lớn mà Microsoft đã phát hành cho Windows 11. Thay đổi đầu tiên cải thiện chức năng tìm kiếm trên Windows 10. Thay đổi thứ hai cải thiện tính năng thông báo ưu tiên. Windows có thể hiển thị tối đa 3 thông báo ưu tiên.

Bức tranh hiện đã rõ ràng hơn một chút về 29 tháng hỗ trợ chính thức vừa qua của Windows 10. Microsoft sẽ không phát hành các bản cập nhật tính năng cho hệ điều hành nữa, nhưng một số thay đổi tính năng nhỏ hơn sẽ vẫn sẽ được bổ sung vào hệ điều hành. Có khả năng những thay đổi về tính năng này sẽ ngày càng ít đi khi hệ điều hành đến gần tháng 10 năm 2025.

Theo Ghacks
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom