Trải nghiệm điều hòa nhiệt độ công nghệ WindFree của Samsung: Làm lạnh nhanh, không gió buốt, tiết kiệm điến đến 77%

Sanghi

Mới mất xe máy
Tham gia
18/2/19
Bài viết
430
Được thích
246
872 #1


Số lượng người gặp vấn đề hô hấp ở Việt Nam tuy chưa có con số thống kê chính xác nhưng thực tế là không hề ít, nhất là ở các thành phố lớn với điều kiện không khí không tốt dẫn đến các vấn đề liên quan đến đường thở là rất phổ biến. Trong đó một trong những tác nhân kích ứng được các bác sĩ nhắc đến khi thăm khám đường hô hấp chính là gió lạnh của điều hòa nhiệt độ. Dòng máy lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh WindFree của Samsung được hướng đến để giải quyết vấn đề này của người dùng.

Về nguyên tắc hoạt động của WindFree của điều hòa Samsung, sau khi được khởi động và điều chỉnh nhiệt độ, công nghệ FastCooling phả gió đến 15m với cửa gió lớn hơn đến 31%, quạt gió lớn hơn 15% và khả năng làm mát nhanh hơn 43%.


Sau khi đạt ngưỡng, WindFree được kích hoạt, cửa gió chính được đóng lại, hơi lạnh được lan tỏa qua 23.000 lỗ nhỏ trên thân của máy lạnh giúp tiết kiệm năng lượng và không có gió buốt phả liên tục vào cơ thể người sử dụng. Ngoài ra với hệ thống lỗ được mài nhẵn cùng khả năng tháo lắp đơn giản nên việc vệ sinh máy lạnh có thể được thực hiện đơn giản tại nhà.Dòng máy lạnh WindFree cao cấp còn được trang bị khả năng diệt vi khuẩn đến 99% và lọc bụi PM 1.0 với cơ chế lọc bụi tĩnh điện không cần vệ sinh hay thay màng lọc. Samsung chia sẻ với công nghệ của họ có thể lọc đến 90% bụi mịn chỉ trong 20 phút và đến 99% chỉ trong 50 phút.Các tính năng thông minh và Samsung trang bị trên máy lạnh WindFree cũng rất đa dạng với khả năng làm mát AI, tự lọc bụi. điều khiển qua smarthing, điều khiển bằng giọng nói bằng Bixby cũng như cảm biến chuyển động.Tính năng nhận diện chuyển động của WindFree có thể detect đến hai nhóm đối tượng để điều hướng gió lạnh cùng một lúc, ngoài ra chế độ làm mát xung quanh giúp cho hơi lạnh thay vì được đẩy trực tiếp đến người dùng thì sẽ được sang xung quanh giúp việc làm mát được điễn ra nhưng không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe hô hấp của người sử dụng.Máy lạnh này còn chủ động điều chỉnh các mức độ hoạt động dựa vào việc có người hay không, sau 20 phút không có người trong phòng máy lạnh sẽ chuyển về chế độ WindFree, 30 phút tiếp theo tăng thêm 2 độ C và 40 phút tiếp theo sẽ đưa máy về chế độ nghỉ.Các dòng sản phẩm có trang bị công nghệ WindFree của Samsung hiện tại khá đa dạng, trong đó dòng sản phẩm cao cấp nhất TECHRUM trải nghiệm có hai phiên bản 1HP và 1.5HP, tem năng lượng 5 sao, bảo hành thân máy 2 năm và động cơ lên đến 10 năm, sản xuất tại Thái Lan, giá bán ở phân khúc cao cấp khoảng 17-18 triệu đồng.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom