Trải nghiệm ứng dụng One Outlook mới của Microsoft với thiết kế đẹp mắt dành cho Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,446
Được thích
2,301
1311 #1

Microsoft đã và đang làm mới các ứng dụng của mình để phù hợp hơn với giao diện của Windows 11. Công ty đã làm mới các ứng dụng gốc như Media Player và MS Paint, và bây giờ Outlook cũng đang có một bản cập nhật giao diện hoàn toàn mới, chuẩn bị đến tay người dùng trong tương lai.

Như TECHRUM đã đưa tin vào đầu năm nay, Microsoft đã bí mật làm việc trên một ứng dụng email mới dành cho Windows 11, Windows 10 và macOS. Thông qua tài liệu công việc đã xóa của Microsoft, nhiều thông tin rò rỉ cho biết rằng dự án đang được phát triển tích cực với cái tên nội bộ là “Project Monarch” và nó còn được gọi là One Outlook.


Ứng dụng mới của Microsoft về cơ bản là phiên bản làm lại của trang web Outlook hiện nay cũng như tích hợp vào Windows 11 sâu hơn. Có vẻ như One Outlook đã được Microsoft hoàn thành và dường như đã gần như sẵn sàng ra mắt. Một số người dùng đã có thể tải xuống ứng dụng One Outlook mới, mặc dù nó chỉ hoạt động với các tài khoản nhất định.

Outlook UWP lần đầu tiên được phát hành trên Windows 8 và sau đó được cập nhật giao diện Fluent Design trên Windows 10. Hiện tại, Outlook UWP đang tụt hậu so với Outlook web và Outlook desktop về chức năng và hiệu suất, khi nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng. Microsoft dường như không thể duy trì nhiều ứng dụng Outlook cùng một lúc, đó là lý do tại sao công ty đang có ý định tạo ra 'One Outlook'.


Hôm nay, bản cập nhật phía server Microsoft đã được phát hành và nó cho phép bất kỳ ai có tài khoản Microsoft Work đều có thể đăng nhập vào ứng dụng One Outlook mới, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về ứng dụng email mới này. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên trên, ứng dụng Outlook mới của Microsoft dựa trên Outlook.com, nhưng nó đi kèm với tích hợp Windows 11 sâu hơn và sử dụng ngôn ngữ thiết kế Fluent Design.

 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom