Trải nghiệm Apple Arcade: Dịch vụ chơi game theo gói, nội dung độc lập, miễn phí dùng thử 1 tháng

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,078
2783 #1

Apple Arcade là một dạng cloud gaming với những tựa game "độc quyền" trên iOS 13, được Apple hợp tác sản xuất cùng các nhà phát triển của bên thứ ba. Mặc dù ra mắt từ tháng 3/2019, nhưng đến thời điểm hiện tại người dùng mới có thể đăng ký sử dụng Arcade thông qua iOS 13 GM hoặc iOS 13.1 beta, dịch vụ này cũng sẽ đi kèm bản cập nhật iOS 13 chính thức phát hành vào đêm nay.

Giới thiệu và trải nghiệm nhanh Apple Arcade:

Về cơ bản, dịch vụ Apple Arcade sẽ cung cấp cho bạn những tựa game mới đến từ các nhà phát hành nổi tiếng như Annapurna Interactive, Bossa Studios, Cartoon Network, Finji, Giant Squid, Klei Entertainment, Konami, LEGO, Mistwalker Corporation, SEGA, Snowman v.v... Hoạt động độc lập với nội dung tải về riêng, tách biệt hoàn toàn khỏi các mục cộng đồng khác trên App Store.


Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung trong thự viện, không bị làm phiền bởi quảng cáo, không cần mua thêm bất kỳ gói bổ sung nào khác (phiên bản mở rộng, nâng cấp v.v...), hỗ trợ chơi trực tuyến / ngoại tuyến, dễ dàng chuyển tiếp qua các thiết bị khác (từ iPhone sang iPad, Mac và Apple TV) và chia sẻ gói dịch vụ đã đăng ký với tối đa năm thành viên gia đình. (tìm hiểu chi tiết về Apple Arcade)

Thông tin cần lưu ý:
 • Miến phí 1 tháng dùng thử, 119.000đ phí gia hạn thường niên (tháng)
 • Truy cập không giới hạn vào hơn 100 trò chơi mới
 • Chia sẻ đăng ký của bạn với tối đa năm thành viên trong gia đình
 • Không chưa quảng cáo, không cần mua thêm các gói bổ sung nếu có
 • Dễ dàng chuyển tiếp quá trình chơi game qua các thiết bị khác
 • Chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến
 • Tùy chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ dữ liệu cá nhân
 • Tăng quyền kiểm soát của phụ huynh với Thời gian sử dụng
Hiện tại đã có khoảng hơn 100 tựa game và tiếp tục tăng lên mỗi ngày theo như cam kết từ hãng, chủ đề game khá đa dạng (thể thao, hành động, giải đố, phiêu lưu v.v...), đồ họa game bắt mắt, cách chơi đơn giản, hệ thống điều khiển thân thiện phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Trong trang giới thiệu của game bao gồm Độ tuổi, Danh mục, Số người chơi đang tham gia, Nhà phát triển, Video/Ảnh minh họa, Mô tả ngắn, Xếp hạng/nhận xét và một số thông tin cơ bản khác.


Các danh mục chính trong Arcade bao gồm Phần giới thiệu (dành riêng cho game nổi bật nhất được Apple đề xuất cho người dùng); Trò chơi mới; Mẹo nhanh cần biết khi chơi game; Game hay mỗi ngày; Chỉ có trên Arcade; Gợi ý hữu ích và danh mục dành cho các chủ đề riêng biệt khác và Xem toàn bộ game trong Arcade.


Video chơi thử game trong Apple Arcade:

(đang cập nhật)

Hướng dẫn đăng ký sử dụng 1 tháng miễn phí Apple Arcade:

 • B1: Mở App Store > chuyển sang tab Arcade > nhấn nút Thử Miễn phí trên trang giới thiệu


 • B2: Nhập lại mật khẩu ID Apple để Xác nhận Đăng kí dịch vụ hàng tháng


 • B3: Để hoàn tất đăng ký dùng thử Apple Arcade, bạn cần Xác nhận lại thông tin thanh toán của tài khoản (có thể sử dụng các loại thẻ Tín dụng/Ghi nợ, hoặc MoMo E-Wallet)

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom