Trải nghiệm camera sau trên Galaxy J7 Pro: liệu có xứng danh "chinh phục bóng đêm"?

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
3442 #1

Dù là một sản phẩm tầm trung nhưng Galaxy J7 Pro được Samsung ưu ái tích hợp camera chính với khẩu độ mở lớn f/1.7 tương tự như các máy cao cấp Galaxy S8/S8+. Đây cũng là thiết bị duy nhất trong tầm giá dưới 10 triệu đồng sở hữu khẩu độ này. Xét về mặt lý thuyết, camera có khẩu độ mở ống kính lớn sẽ giúp cho cảm biến thu được nhiều ảnh sáng hơn trong môi trường thiếu sáng.

Tuy nhiên, liệu Galaxy J7 Pro sẽ trình diễn như thế nào trong điều kiến thiếu sáng và có xứng danh là "Camera chinh phục bóng đêm"? Mới các bạn cùng xem một số ảnh chụp đêm từ Galaxy J7 Pro và nhận xét dựa trên trải nghiệm thực tế.
Điểm mình quan tâm đầu tiên khi chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng chính là tốc độ lấy nét của camera. Xét về tốc độ lấy nét, khi chụp những vật thể tĩnh thì tốc độ lấy nét của Galaxy J7 Pro ở mức khá ổn nếu so với những sản phẩm khác trong tầm giá mình đã từng trải nghiệm. Còn với những chủ thể chuyển động thì cũng giống như đa số các thiết bị ở mức giá 7 triệu đồng, việc lấy nét khá khó khăn và đòi hỏi 1 chút kiên nhẫn để có thể chụp được một mức ảnh đủ nét.


Bức ảnh này mình chụp khi đoàn xe đang di chuyển chậm.


Chỗ này khá tối nhưng màu lên đẹp và chất lượng khá ổn


Khẩu độ lớn cũng rất dễ làm ảnh bị cháy sáng

Về chất lượng hình ảnh, nhờ có khẩu độ f/1.7 nên những bức ảnh chụp đêm từ Galaxy J7 Pro luôn có chất lượng khá ổn. Đây cũng là thế mạnh của sản phẩm này khi so với những thiết bị khác trong tầm giá. Màu sắc cũng được J7 Pro tái tạo khá ổn và thường có xu hướng đậm hơn so với màu sắc thực tế.

Thuật toán xử lý ảnh trên Galaxy J7 Pro xử lý noise hiệu quả khi chụp ảnh thiếu sáng, nhưng cũng vì thuật toán can thiệp sâu nên ảnh chụp khá ảo diệu, sẽ rất phù hợp với những bạn thích chụp ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội ngay mà không muốn chỉnh sửa thêm.
Xem thêm
 
Last edited by a moderator:

Heogold

Well-Known Member
Tham gia
19/10/16
Bài viết
1,137
Được thích
546
#2
Sao nghe nói Cam vẫn kém lắm mà
 

vuvotinh

Member
Tham gia
31/8/16
Bài viết
41
Được thích
24
#4
Nét đẹp, chụp ban đêm không bị thiếu sáng
 

CkuộT

New Member
Tham gia
19/3/17
Bài viết
5
Được thích
2
#5
Chụp ban ngày thì ảnh hơi bị nhợt nhạt! Dùng nhiều lúc hay bị đơ máy :confuse:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom