Trải nghiệm iPhone SE (2020) bằng công nghệ AR

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1160 #1


Dự kiến, Apple sẽ cho phép người dùng đặt trước chiếc iPhone SE 2020 vào ngày 17 tháng 2 và chính thức giao hàng vào ngày 24 tháng 4 tới. Ở thời điểm hiện tại, bạn đọc vẫn có thể "trên tay" và trải nghiệm trước thiết bị này bằng công nghệ AR trên những chiếc smartphone.

Để trải nghiệm iPhone SE 2020, bạn đọc cần truy cập vào đường link dẫn đến trang web chính thức của Apple ở bên dưới (bằng trình duyệt Safari), và làm theo các hướng dẫn:
  • apple.com/iphone-se

Sau khi truy cập đường link bên dưới, bạn đọc cần kéo xuống và chọn mục See iPhone SE in AR


Tại mục AR, bạn đọc sẽ cần chọn một mặt phẳng để có thể đặt chiếc iPhone SE lên. Trong khi đó, mục "đối tượng" sẽ giúp bạn có thể xem thiết bị một cách kỹ càng hơn.

Ngoài ra tại mục AR, Apple cũng cho phép người dùng chụp ảnh chiếc iPhone SE để bạn đọc có thể mang đi khoa với bạn bè hoặc "sống ảo dễ hơn". Tuy nhiên mức độ chân thực của chiếc iPhone trong hiệu ứng thực tế ảo không quá cao.

Điểm thêm một chút thông tin về iPhone SE 2020, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình Retina HD kích thước 4.7 inch cùng tỷ lệ 16:9, vi xử lý A13 Bionic, camera chính 12MP (khẩu độ f/1.8, hỗ trợ chụp ảnh "chân dung"), camera selfie 7MP (cũng hỗ trợ chụp ảnh "chân dung"). Theo Apple, thiết bị này sẽ có thời lượng sử dụng pin tương đương với iPhone 8.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
Nó là con iphone 8 đổi mỗi con chip chứ có khác gì đâu mà phải ar để xem, có phải là thiết kế mới đâu.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom