Trải nghiệm lại một năm 2020 đầy biến động với tựa game "giả lập 2020" này

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,182
Được thích
2,473
2024 #1

Năm 2020 vừa qua là một năm vô cùng tồi tệ đối với mọi người trên toàn thế giới, nào là cháy rừng, biểu tình, nổ bom và tệ nhất là sự xuất hiện của coronavirus vào hồi đầu năm khiến thế giới hoàn toàn thay đổi và mọi người phải tự cách ly. Để diễn tả cho một năm 2020 tồi tệ như thế nào, một nhà phát triển game độc lập đã tạo ra một tựa game mô phỏng lại những gì mà mọi người đã trải qua trong năm 2020 như thế nào, từ cách ly, biểu tình,v.v.....

2020 Game là tác phẩm của Max Garkavyy, người đã một mình phát triển tựa game này trong suốt sáu tháng vừa qua. Mỗi cấp độ trong game thể hiện một sự kiện hoặc xu hướng vào năm 2020, từ cơn sốt giấy vệ sinh cho đến cuộc chạy đua tổng thống Mỹ. Thậm chí còn có một đoạn kết thúc điệu nhảy TikTok vô cùng vui nhộn ở cuối game.


Ban đầu vào game, người chơi sẽ trải qua những giờ phút yên bình cuối cùng của năm 2019, tuy nhiên khi dạo bước một đoạn sang năm 2020, mọi thứ yên bình đều bị biến đổi thành tai họa vô cùng khủng khiếp. Nào là cháy rừng ở Australia vào hồi đầu năm, COVID-19 xuất phát từ Vũ Hán khiến cả thế giới chao đảo. Bước đến giai đoạn này ở trong game, người chơi sẽ được phát cho một cái khẩu trang và vượt qua rất nhiều người vào trong siêu thị để lấy "giấy vệ sinh". Mọi thứ diễn ra vô cùng chính xác những gì mà cả thế giới đã trải qua trong năm 2020 Game.


À cẩn thận, bạn có thể bị "Game Over" nếu chạm vào lửa, COVID-19 hoặc nhiều thứ trong game đó. Mọi thứ sẽ dần khó khăn hơn ở những cấp độ chơi sau với những thứ bạn có thể đã gặp ngoài đời thật. Do chỉ có một người phát triển là game vui nhộn cho nên thời lượng của 2020 Game cũng khá ngắn, bạn có thể dễ dàng phá đảo tựa game này trong vòng 1 phút. Kết thúc game là năm 2021 hiện ra với đầy thứ mới mẻ đang chờ đớn loài người chúng ta.2020 Game được phát triển dự trên nền đồ họa pixel-art khá đẹp đủ để bạn trải nghiệm cũng như nền âm nhạc tuyệt vời. Hãy xem một số ảnh chụp màn hình bên dưới, nếu đẹp hãy tự tay trải nghiệm miễn phí tại đường link mà TECHRUM để dưới đây.
Theo Theverge
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom