Trải nghiệm mở khoá smartphone bằng cách gõ màn hình theo nhịp với Tap Locker

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
4463 #1

Khi mở màn hình khoá, chúng ta thường dùng cảm biến sinh trắc học hoặc hình vẽ, mã pin, lâp trình viên Fossor coding vừa ra mắt một ứng dụng mới, cho phép mở khoá smartphone theo nhịp gõ màn hình khá thú vị, mời các bạn dùng thử nhé.

Với ứng dụng Tap Locker, bạn có thể mở khoá bằng cách chạm vào màn hình theo nhịp mà mình tạo ra thay vì dùng password, mã pin, hay hình vẽ.


Để sử dụng, bạn có thể tải Tap Locker về qua đường dẫn bên dưới. Do đây chỉ là ứng dụng ở dạng beta nên vẫn còn một số hạn chế, nhưng để sử dụng thử nghiệm cũng khá thú vị.

Sau khi cài đặt và cấp một số quyền cho ứng dụng, bạn hãy mở Tap Locker lên vào vào mục Lock screen tap pattern để tạo nhịp chạm mở màn hình.


Tap Locker cũng hỗ trợ tính năng Trusted Place, giúp tự mở khoá smartphone khi bạn đang ở trong khu vực đáng tin cập được chỉ định trước.


Ở khu vực Notification, bạn có thể cài đặt cách hiển thị thông báo, như khoá lại luôn hoặc hiển thị toàn bộ nội dung, hay chỉ hiển thị logo.


Mục Lock Screen là nơi bạn chọn wallpapaer, các phím tắt ngoài màn hình khoá.

Nhìn chung Tap Locker mang đến trải nghiệm mở khoá màn hình khá thú vị, nhà phát triển hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều tính năng nữa trong các lần cập nhật tới. Nếu muốn theo dõi, bạn hãy vào diễn đàn XDA-Developer nhé.
 
Last edited by a moderator:

minh đức 24

New Member
Tham gia
15/4/16
Bài viết
23
Được thích
12
#2
Tải về mà không dám dùng :rofl:sợ khóa không mở ra nổi
 

hienhq

Member
Tham gia
5/9/17
Bài viết
40
Được thích
20
#3
haha, lúc nổi hứng để nhịp 1 kiểu rồi sau đó chả nhớ nhịp. Vào máy sau đó bằng niềm tin sao?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom