Trải nghiệm nhiệt kế đa năng Partron Croise.a Thermo Capsule PTD-100 đến từ Hàn Quốc

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
3131 #1

Croise.a Thermo Capsule PTD-100 là chiếc nhiệt kế đa năng vừa được hãng sản xuất Hàn Quốc Partron giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Nhờ việc hấp thụ và đo đọc tia hồng ngoại giúp cho sản phẩm này không chỉ có thể đo được nhiệt độ cơ thể người mà còn có thể dùng để đo nhiệt độ chất lỏng, thân nhiệt của vật nuôi, và nhiều đối tượng hoặc vật liệu khác.

Mở hộp
PTD-100 có ngoại hình giống hệt một hình viên thuốc nang phóng lớn cực kì dễ thương, khác biệt hoàn toàn với những nhiết kế điện tử hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, nhờ kích thước nhỏ gọn nên rất dễ dàng để cất giữ và mang theo khắp nơi. Nhà sản xuất còn rất tinh tế khi tặng kèm sản phẩm một chiếc nắp khác màu để người dùng thay thế tuỳ sở thích hay lúc nắp chính bị mất.


Cấu tạo PTD-100 được chia làm hai phần chính, bao gồm cổng hồng ngoại để thu nhận nhiệt độ từ vật thể cần đo và phần còn lại là jack cắm 3.5mm cho phép gắn vào điện thoại thông minh như cách sử dụng tai nghe và truyền dữ liệu đo đạt sang smartphone thông qua phương thức này. Đây cũng như là con đường cung cấp năng lượng cho nhiệt kế hoạt động. Để sử dụng PTD-100, người dùng cần cài đặt thêm ứng dụng Croise.a trên Google Play Store (Android) hoặc App Store (iPhone) tuỳ hệ điều hành đang sử dụng.


Tải về ứng dụng Croise.a:
Sử dụng

Sau khi tải ứng dụng, người dùng chỉ cần kết nối PTD-100 vào điện thoại thông qua cổng 3.5mm và bật ứng dụng lên là đã có thể sử dụng được ngay. Giao diện mặc định chính là tính năng đo thân nhiệt cơ thể người, đây cũng là một trong những tính năng quan trọng và hữu ích nhất của sản phẩm này.


Để bắt đầu đo, người dùng chỉ cần nhấn vào chữ Click, rồi áp cổng thu tia hồng ngoại vào sát chủ thể cần đo và nhờ trong 3 giây để biết kết quả. Dù có thể đo ở khoảng cách xa, nhưng để có được kết quả chính xác nhất thì các bạn nên để sát vật thể với cổng hồng ngoại áp vào đối tượng cần đo.

Ngoài đo nhiệt độ trẻ em nói riêng và con người nói chung, nhiệt kế này còn hữu ích khi cần đo đạt nhiệt độ chất lỏng, như khi pha sữa cho em bé, tránh để sữa quá nóng hoặc quá nguội không tốt cho trẻ.


Đo nhiệt độ bình pha sữa cho em bé
Hoặc đo nhiệt độ nước tắm cho bé một cách chính xác hơn là dùng tay để cảm nhận, bên cạnh đó thì khi không hướng nhiệt kế về bất cứ đối tượng nào, chúng ta cũng có thể đo được nhiệt độ môi trường xung quanh, từ đó có thể biết chính xác chênh lệch nhiệt độ mà có những điều chỉnh máy lạnh, máy điều hoà nhiệt độ phù hợp tránh để trẻ sốc nhiệt.


Đo nhiệt độ nước tắm cho em bé

Đặc biệt, ứng dụng Croise.a còn cho phép người dùng lưu giữ, theo dõi nhiệt độ của từng lần đo theo dạng biểu đồ hay hình ảnh vô cùng trực quan hoặc chia sẻ cho người thân thông qua tin nhắn hay mạng xã hội.


Ngoài đo nhiệt độ cơ thể, PTD-100 còn có khả năng đo nhiệt độ của một số chất liệu khác nhau như thủy tinh, nước, gỗ, hay thậm chỉ cả kim loại và nhựa. Đây thực sự là một công cụ không thể thiết của bất cứ gia đình nào. Việc trang bị một chiếc Croise.a Thermo Capsule PTD-100 không chỉ giúp đo nhiệt độ trẻ lúc bệnh mà còn giúp việc chăm sóc các bé tốt hơn. Hiện tại, Croise.a Thermo Capsule PTD-100 đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 669.000VNĐ.
Một số hình ảnh Partron Croise.a Thermo Capsule PTD-100:

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom