Trải nghiệm trang Welcome mới của Chrome, thiết lập nhanh giao diện kèm một số thiết lập hữu ích

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,752
4925 #1

Google Chrome 77 đã chính thức ra mắt với người dùng trên mọi thiết bị, ngoài những cải tiến về hiệu suất và tinh chỉnh tối ưu cho bảo mật, trình duyệt còn đem lại một số trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người dùng. Cụ thể là giao diện Welcome mới đã được thay đổi, hỗ trợ thiết lập nhanh giao diện, kèm theo một số thiết lập hữu ích.Ở các phiên bản cũ, Google Chrome sẽ chỉ hiển thị màn hình Welcome đơn thuần khi người dùng mới cài đặt trình duyệt. Tuy nhiên ở phiên bản Chrome 77, Google đã thêm vào trang Welcome một số tùy chọn và hướng dẫn thiết lập nhanh, giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Cho phép đồng bộ hóa các bookmark, lịch sử, mật khẩu... với các dịch vụ phổ biến như: Gmail, YouTube, Maps, News, Translate.

Nếu bạn là người dùng đã cài đặt Google Chrome nhưng muốn trải nghiệm thì làm thế nào? Hãy xem cách bật giao diện này và thiết lập nhanh nhé.
  • Truy cập liên kết: chrome://welcome. Màn hình đầu tiên sẽ hiển thị thông báo: Set up your browser in a few simple steps. Make Chrome your own. Có nghĩa là: Nếu bạn đã từng sử dụng Google Chrome thì hãy đăng nhập. Còn không thì click Get Started.

  • Giao diện tiếp theo cho phép bạn chọn những dịch vụ muốn đồng bộ: Bookmark, mật khẩu...

  • Giao diện tiếp theo cho phép bạn chọn Background cho trình duyệt Chrome

  • Màn hình cuối cùng sẽ giúp bạn thiết lập tùy chọn đặt trình duyệt Google Chrome làm mặc định, có thể click Skip để bỏ qua.

  • Google đưa ra thông báo sẽ đồng bộ Bookmarks, mật khẩu trên thiết bị của bạn. Nếu bạn đồng ý thì hãy click Continue, hoặc có thể click No thanks để bỏ qua. Sau này muốn bật các tính năng đồng bộ hóa thì chỉ cần vào Settings để thiết lập.

Như bạn đã thấy, Google đã đưa ra những thiết lập cực kỳ hữu ích cho người dùng mới cũng như đang sử dụng trình duyệt Chrome. Ý kiến của bạn thế nào? Hãy cho mọi người cùng biết nhé.


 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom