Trải nghiệm Yolo Browser Mini, trình duyệt web Việt trên điện thoại: loại bỏ quảng cáo

khucdaodau

New Member
Tham gia
24/2/16
Bài viết
8
Được thích
9
2151 #1
Sau Yolo Browser thì MOG Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản Yolo Browser Mini, là trình duyệt web do các bạn lập trình viên VN phát triển cho thiết bị di động.


Hiện tại đã có phiên bản miễn phí trên Android, sắp tới sẽ có cho iOS. Bên cạnh những trình duyệt Chrome, Opera, UC Browser... vốn đã rất quen thuộc với chúng ta thì Yolo Browser Mini cũng không kém phần hấp dẫn với nhiều tính năng hay như ngăn chặn mã độc, loại bỏ quảng cáo, tiết kiệm cước 3G và nhiều tiện ích khác mà mình muốn chia sẻ trong bài này.

Video (đang cập nhật)

Để tải về trải nghiệm các bạn bấm vào link bên dưới, hiện tại sẽ có 2 phiên bản trên Google Play:
Những tính năng nổi bật trên Yolo mini:
  • Truy cập nhanh các trang web yêu thích mà bạn thường xuyên sử dụng
  • Chặn nhiều mã độc khi lướt web
  • Chặn quảng cáo
  • Chế độ duyệt web ban đêm không ảnh hưởng nhiều cho mắt
  • Duyệt web ẩn danh
  • Chế độ hiển thị toàn màn hình và không tải ảnh, tiết kiệm dữ liệu
  • Quản lí file dowload dễ dàng...Giao diện trên Yolo mini đơn giản, dễ sử dụng với thanh tìm kiếm nằm phía trên cùng, bên dưới là khu vực để truy cập nhanh những trang web yêu thích mà bạn thường xuyên xem, chúng ta có thể bấm nút + để thêm nhiều trang web khác nữa mà mình hay truy cập.Phía dưới là trung tâm tuỳ chỉnh nhanh các tính năng trên Yolo mini.Khi vào đọc nhiều trang web thì không tránh khỏi những phần mềm độc hại, gián điệp được cài vào, người dùng hay bắt gặp những thông báo máy đã nhiễm vi rút, nhưng chính những thông báo đó là phần mềm độc mà vô tình bấm vào rất dễ bị nhiễm phải, có thể bị trừ tiền oan... Cách đơn giản là chúng ta bật tính năng chặn mã độc trên Yolo mini thì không lo gặp phải những khó chịu trên.

Tính năng kế tiếp là ngăn chặn quảng cáo nhiều lúc gây phiền hay ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn.Đoạn quảng cáo xuất hiện phía trên đầu bài viết - chưa kích hoạt tính năng chặn


Đã bật chặn quảng cáo​

Tiếp theo là chế độ duyệt web ban đêm không ảnh hưởng nhiều cho mắt, góp phần tiết kiệm pin. Khi bật tính năng này thì toàn bộ màn hình khi duyệt web sẽ chuyển qua màu đen rất dễ chịu, ít gây chói sáng vào mắt.


Tính năng duyệt web ban đêm - tắt​


Tính năng duyệt web ban đêm - bật

Riêng duyệt web ẩn danh sẽ hỗ trợ sự riêng tư hơn khi các bạn truy cập vào những trang web mà không muốn người khác biết hay những trang chỉ dành cho người lớn thì khá hữu ích :pỞ chế độ hiển thị toàn màn hình và không tải ảnh, giúp cho không giản lướt web được thoải mái cũng như nhanh hơn, tiết kiệm dung lượng gói cước.

Bên cạnh một số ưu điểm thì trình duyệt Yolo Browser Mini cũng còn bộc lộ một số hạn chế, hy vọng ở những bản cập nhật tiếp theo sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn. Trên đây là một số cảm nhận mình trải nghiệm qua, mời các bạn sử dụng và để lại thêm nhiều chia sẻ nữa nhé.

Nguồn: Tinhte.vn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom