Trốn tù cùng bạn bè với tựa game co-op trị giá 186.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
899 #1

Epic Games Store đã tiết lộ tựa game miễn phí đầu tiên của năm 2024, nằm trong khuôn khổ chương trình tặng quà cộng đồng game thủ hàng ngày đang diễn ra. Thay thế quà tặng Ghostrunner của ngày hôm qua là tựa game Escape Academy . Được phát hành vào năm 2022, tựa game đến nhiều trải nghiệm thoát khỏi phòng cho cả chơi solo và co-op. Đây là lần tặng quà đầu tiên khác, có nghĩa là tựa game này chưa bao giờ nằm trong chương trình khuyến mãi quà tặng miễn phí trước đây.

Escape Academy được phát triển bởi Coin Crew Games. Tựa game đưa bạn đến một ngôi trường đặc biệt đào tạo những người trốn thoát và là một phần của khóa đào tạo này, bạn có thể giải quyết các phòng thoát hiểm được làm thủ công với vô số câu đố, tất cả đều được thiết kế bởi các chuyên gia thực tế trong lĩnh vực này. Nếu cuộc chơi solo trở nên khó khăn, tựa game sẽ cung cấp chế độ co-op trực tuyến cho hai người chơi cũng như chế độ chơi chia đôi màn hình cục bộ.


Tựa game giải đố cũng có hai bản mở rộng DLC trả phí, Escape from Anti-Escape Island và Escape from the Past, tiếp tục cốt truyện và bổ sung thêm nhiều phòng thoát hiểm hơn.

Escape Academy được yêu cầu miễn phí trên Epic Games Store cho đến hết ngày hôm nay, 2 tháng 1. Tựa game có giá $19,99 tuy nhiên bạn đọc quan tâm có thể nhận miễn phí Escape Academy theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom