Trộm điện thoại rồi trả lại vì đó là Android chứ không phải iPhone

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,851
Được thích
88
681 #1

Một người đàn ông ở Washington, D.C. vào tháng trước là nạn nhân của một vụ cướp có vũ trang, trong đó bọn trộm đã lấy trộm “mọi thứ anh ta có trong túi”, bao gồm cả chìa khóa xe và smartphone. Tuy nhiên, “tin tốt” là đó là một chiếc điện thoại Android và bọn trộm không muốn nó.

Theo báo cáo của ABC7, cặp vợ chồng ở Washington, D.C. yêu cầu giấu tên về câu chuyện. Người vợ giải thích rằng cô vừa mới làm việc xong “đến sáng sớm” và chồng cô “năn nỉ anh gặp cô bên ngoài căn hộ của họ” để đỗ xe cho cô.

Khi anh đỗ xe và bắt đầu đi bộ về căn hộ, “hai người đeo mặt nạ” tiến đến gần và trang bị súng. Người phụ nữ kể lại: “Họ cướp của anh ấy, lấy tất cả những gì anh ấy có trong túi, lấy chìa khóa xe tải của tôi rồi lên xe rồi bỏ đi.”

Nhưng trước khi lái xe đi, bọn trộm đã xem lại chiếc điện thoại vừa cướp được và… trả lại cho người chồng.

“Về cơ bản, họ nhìn vào chiếc điện thoại đó và nghĩ ‘Ồ, đó là Android à? Chúng tôi không muốn thứ này. Tôi tưởng đó là một chiếc iPhone'", người vợ nói.

Tuy nhiên, mặc dù chồng cô có thể đã lấy lại được điện thoại nhưng người phụ nữ nói rằng sự kiện này đã “đảo lộn cuộc sống của cô”.

 
Top Bottom