Trở lại tuổi thơ cùng game kim cương cổ điển

DuyLee

Member
Tham gia
13/12/15
Bài viết
29
Được thích
5
736 #1
Game kim cương được nhiều gamer thế hệ 8x và 9x cực kì yêu thích không thua kém gì game pikachu cổ điển. Đối tượng chơi nhiều nhất có lẽ là dân văn phòng. Cùng với đó là các chị em yêu thích vẻ đẹp óng ánh của những viên kim cương nhiều màu sắc. Game kim cương ra đời từ rất lâu, nó cùng với những game như bắn trứng, half life, đào vàng đều thuộc top game kinh điển mọi thời đại rồi. Tuy vậy tựa game này vẫn không hề giảm nhiệt, sức nóng của nó được lan tỏa thể hiện ở lượt download trên google play và của hàng ios tăng chóng mặt.
Game được chăm chút kĩ lưỡng về giao diện, đồ hoạ tinh tế, âm thanh vui nhộn, nhiều hiệu ứng cực đẹp tạo nên một game kim cương vui nhộn hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Trò chơi không chỉ giải trí giúp rèn luyện trí tuệ mà còn mang lại những giờ phút thư giãn thật sự thoải mái.

Nếu bạn là người đam mê thể loại tải game kim cương, thì đây là một lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Với cách chơi rất mới vô cùng sáng tạo hấp dẫn của hơn 300 level hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho bạn.
Cách chơi vô cùng đơn giản :
★Bạn chỉ cần chạm và xếp ít nhất 3 viên kim cương cùng màu để làm nổ chúng, bạn xếp càng nhanh càng nhiều kim cương thì càng được điểm cao.
★Kim cương ngôi sao sẽ xuất hiện khi bạn phá hết các chước ngại vật, bạn đưa kim cương ngôi sao xuống hàng cuối cùng là bạn qua level.
★Đối với các chướng ngại vật trong game:
✔ Kim cương bị đóng băng: bạn giải thoát nó bằng cách làm nổ các viên kim cương bên cạnh.
✔ Kim cương bị khóa: bạn mở khóa bằng cách làm nổ chính viên kim cương đang bị khóa đó
✔ Kim cương đất đá bạn làm nổ các viên bên cạnh để giải thoát chúng.
Tính năng nổi bật :
★ Kim cương thời gian: xuất hiện một cách ngẫu nhiên giúp bạn tăng thêm thời gian chơi trong level
★ Kim cương sấm sét: giúp bạn loại bỏ hết các viên kim cương trong cùng 1 hàng
★ Kim cương bom: xuất hiện khi bạn ăn 4 viên kim cương thẳng hàng nó sẽ loại bỏ tất cả các viên kim cương xung quanh nó.
★ Kim cương phù thủy: khi bạn ăn 5 viên thẳng hàng sẽ xuất hiện, có sức mạnh siêu khủng khiếp là viên kim cương uy lực mãnh liệt nhất, nó giúp bạn loại bỏ tất cả các viên cùng màu trên màn hình. Bạn sẽ rất nhanh qua được level khi có được những viên kim cương đó.
★ Đồ họa siêu đẹp, cách chơi mượt mà phù hợp với mọi dòng máy.

Tải game tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.game4v.kimcuong2018
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom