Traffic Racer: Game đua xe ô tô mạo hiểm trên đường cao tốc

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
5251 #1
Bạn đam mê tốc độ nhưng lại chưa có điều kiện mua xe xịn? Hãy thử tham gia vào trò chơi Traffic Racer để cùng tận hưởng cảm giác đua xe tốc độ cao và cực kỳ mạo hiểm trên đường cao tốc.


Traffic Racer là một tựa game đua xe hấp dẫn trên Android giúp bạn trải nghiệm cảm giác lái xe trên đường cao tốc đầy nguy hiểm. Điều đặc biệt là bạn sẽ không đua ở trong đường đua, mà sẽ phải đua ở ngay trong thành phố, chính vì vậy bạn sẽ phải tham gia giao thông. Với yêu cầu của game, bạn sẽ phải tránh né những xe đang lưu thông trên đường bằng kỹ thuật "lạng lách đánh võng" tài tình của mình.


Tương tự như các trò chơi đua xe khác, trong Traffic Racer, người chơi được hỗ trợ 3 nút điều khiển chính. Đồng thời, người chơi có thể sử dụng một trong hai chế độ lái xe: nghiêng màn hình để di chuyển xe sang trái/phải hoặc chạm vào màn hình để điều khiển hướng đi của xe.

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, có hơn 26 loại xe cho các bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn bất kỳ một chiếc và tham gia giao thông. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ kiếm được một khoản tiền để mua xe mới hoặc nâng cấp chiếc xe của mình.

Một số hình ảnh trong game:
Traffic Racer được phát hành miễn phí, xin mời các bạn tải về tại địa chỉ sau:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom