Trailer GTA VI giúp một bài hát tăng 37.000% lượt nghe trên Spotify

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,844
Được thích
88
650 #1

Đoạn trailer của Grand Theft Auto VI đã sử dụng bài hát "Love Is A Long Road" năm 1989 của Tom Petty, và không có gì đáng ngạc nhiên khi bài hát đó đã có lượt nghe trên Spotify tăng mạnh trong tuần này.

Theo IGN, Spotify cho biết số lượt phát bài nhạc này trên nền tảng của họ đã tăng 36.979% so với thời điểm này vào tuần trước. Điều này có nghĩa là bài hát đã thật sự trở nên nổi tiếng, chưa kể đến lượt nghe ở những dịch vụ khác và lượt mua cả bài hát hoặc album.


Petty qua đời vào năm 2017. Gia đình của ông cho biết trên mạng xã hội rằng thật "vinh dự" khi Rockstar sử dụng "Love Is A Long Road" trong trailer GTA VI. Đây không phải là bài hát đầu tiên của Petty được sử dụng trong trò chơi GTA, vì "Running' Down A Dream" của Petty đã được giới thiệu trong GTA: San Andreas.

Rockstar thường ẩn chứa rất nhiều nội dung trong trailer game và nhiều người tự hỏi liệu việc sử dụng "Love Is A Long Road" có thể mang ý nghĩa đặc biệt nào cho GTA VI hay không, nhưng nhiều khả năng nó đề cập đến mối quan hệ có vẻ như lãng mạn giữa Lucia và nhân vật chính còn lại.


GTA 6 lấy bối cảnh ở bang hư cấu Leonida, dựa trên Florida. Petty sinh ra ở Gainesville, Florida vào năm 1950, vì vậy thật có ý nghĩa khi Rockstar vinh danh ông trong GTA 6.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom