Trang tổng hợp đánh giá về các công ty cực hay: congty.mangchung.com

mangchung

New Member
Tham gia
5/7/20
Bài viết
1
Được thích
0
404 #1
Trang tổng hợp đánh giá, review công ty cực hay.

Chào mọi người,
Hiện tại nhóm mình đang triển khai xây dựng một ứng dụng thu thập dữ liệu từ các trang mạng xã hội về việc làm, tuyển dụng, các diễn đàn, các website đánh giá công ty. Dữ liệu sau khi thu thập sẽ được sắp xếp, phân loại và sàng lọc để đưa ra những thông tin có ích, cung cấp cho người sử dụng các thông tin về đánh giá, lương thưởng, và chế độ ở các công ty.

Ứng dụng thông tin đánh giá công ty là một trong những ứng dụng đang phát triển đầu tiên của team Mang Chủng.
Hiện tại website đang được đưa vào thử nghiệm tại địa chỉ: congty.mangchung.com tổng hợp review công ty, tổng hợp đánh giá công ty

Trang web này có gì hơn những trang review hiện có?
Hiện tại congty.mangchung.com đang được phát triển và dần dần collect dữ liệu từ nhiều nguồn. Trong kì vọng, congty.mangchung.com sẽ tự động crawl dữ liệu từ các group facebook từ các bài hỏi đáp, tự động phân loại bài post đó thuộc về công ty nào, những bình luận trong đó sẽ tích cực hay tiêu cực. Đồng thời dữ liệu cũng sẽ được xử lý và phân loại rõ ràng. Mang Chủng chỉ lưu lại những comment có liên quan đến công ty mà bài post đang nói đến.

Nguồn dữ liệu thu thập của congty.mangchung.com thì đa dạng, chủ yếu là các trang review có nội dung dữ liệu phong phú ở Việt Nam, các trang tìm việc làm, freelancer, các group, diễn đàn hoặc các nhóm trên facebook.

Ngoài dữ liệu tự động crawl được, người dùng cũng có thể đóng góp trực tiếp trên website của congty.mangchung.com.

Để dễ hình dung hơn, các bạn có thể xem hình dưới như một ví dụBên cạnh phân loại, sàng lọc dữ liệu, congty.mangchung.com còn hỗ trợ suggest người dùng với những công ty phù hợp. Duy trên CV, và kinh nghiệm và hành vi quan tâm của người đó. Chẳng hạn, một người dùng tải thông tin học vấn, kinh nghiệm làm việc của mình lên hệ thống. Mang Chủng sẽ suggest những công ty có liên quan đến sở thích và nhu cầu việc làm của người đó. Tránh trường hợp một người dùng làm về content, marketing lại phải đọc những review của mấy ông lập trình viên.

Những tính năng mới mình sẽ update liên tục trong post này.
05-06-2020: lên kế hoạch, thiết kế hệ thống.
04-07-2020: chạy demo tính năng cơ bản với khối lượng dữ liệu cơ bản.

Truy cập ứng dụng tại địa chỉ: congty.mangchung.com
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom