Trang thương mại điện tử Adayroi bất ngờ tạm ngưng hoạt động

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1459 #1


Sau một thời gian kể từ ngày tuyên bố nhượng lại mảng bán lẻ cho Masan, Vingroup dường như đã bắt đầu thực hiện những kế hoạch thay đổi. Ngày 17/12, Vincommerce bất ngờ tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động của trang thương mại điện tử Adayroi.

Vào lúc 18h, ngày 17/12/2019, CTCP Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce đã bất ngờ gửi văn bản thông báo về việc dừng hoạt động trang thương mại điện tử Adayroi. Theo đó, toàn bộ các mặt hàng/dịch vụ của các nhà cung cấp đang hợp tác với Adayroi sẽ được ngừng bán và ngừng phân phối đến khách hàng. Tuy nhiên, đối với các đơn hàng đã được đặt mua trước khung giờ trên vẫn sẽ được giao và đảm bảo thực hiện đúng các chính sách đổi/trả hàng.

Được biết, việc dừng hoạt động Adayroi là để Vincommerce đánh giá và tái cấu trúc chiến lược phát triển trong giai đoạn mới. Với việc dừng hoạt động, các đối tác đang kinh doanh trên trang thương mại điện tử này sẽ phải xuất hóa đơn tài chính hợp lệ để được thanh toán các khoản công nợ. Vincommerce cam kết sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ trong vòng 15 ngày kể từ ngày quyết toán (31/12/2019), chậm nhất đến 15/1/2020. Sau đó, hợp đồng giữa hợp tác giữa hai bên sẽ tự động chấm dứt.

Một nguồn tin của ICTnews từ Vingroup cho biết Adayroi không phải ngưng hoạt động hẳn, chỉ tạm ngừng để chuẩn bị cho một vụ sáp nhập nội bộ. Nguồn tin không chia sẻ chi tiết vụ sáp nhập này.Trong bối cảnh Adayroi đang bị những trang thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada, Tiki vượt mặt thì việc tạm ngừng hoạt động được cho là bước chạy đà cho một kế hoạch phát triển có quy mô vô cùng lớn sắp đến của Vingroup.

  • Hai nhân vật phụ trách cho kế hoạch phát triển sắp đến của Vingroup

Tập đoàn này mới đây cũng hé lộ kế hoạch phát triển mới của họ sẽ được phụ trách bởi hai nhân vật rất tài năng đó là bà Nguyễn Bảo Linh, trước đây là nhà đồng sáng lập kiêm phó tổng giám đốc phụ trách phát triển của GoViet và Nguyễn Vũ Đức cựu CEO GoViet.


Xem thêm:


Tham khảo GenK,Zing.vn, ICTNews
 
Last edited by a moderator:

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,838
Được thích
1,196
#2
mua được 1 cái màn hình với 1 filter, đánh giá chung là giá hời hơn chỗ khác 10 đến 20%, lại còn đc tích điểm :confused:
 

ruy.lee

New Member
Tham gia
18/12/19
Bài viết
9
Được thích
0
#3
có một vài trải nghiệm ko vui lắm với adayroi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom