Trang web miễn phí này giúp bạn xóa vật thể thừa trong ảnh chỉ với một cái click chuột

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,429
Được thích
2,513
21791 #1

Trong quá trình chụp ảnh, bạn sẽ hông thể tránh khỏi việc những vật thể không mong muốn hay người đi đường vô tình xuất hiện trong bức ảnh bạn vừa chụp. Nếu bạn là người có kỹ năng Photoshop cần thiết để tự chỉnh sửa nội dung thì vấn đề này sẽ khá dễ dàng đối với bạn. Còn nếu bạn chỉ là người dùng thông thường, không hề có bất cứ kỹ năng Photoshop cần thiết nào, vậy tại sao không thử dùng Cleanup.pictures - một trang web giúp xóa vật thể trong ảnh hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn, tô lên thứ bạn muốn xóa và trang web Cleanup.pictures sẽ làm hết phần việc khó cho bạn. Mặc dù kết quả sẽ không tuyệt vời và đẹp như việc chỉnh bằng tay nếu bức ảnh đó phức tạp nhưng bạn sẽ vừa lòng với bức ảnh mình nhận lại.


Trang web Cleanup.pictures được tạo ra bởi các nhà phát triển từng tạo ra bản demo của công cụ giúp sao chép và dán hình ảnh trong thế giới thực, từng gây sốt cộng đồng mạng trước đó. Rõ ràng, các công cụ kiểu này đã có từ lâu, ít nhất là kể từ khi Photoshop ra mắt tính năng Clone Stamp, nhưng chất lượng của các công cụ tự động này đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây nhờ vào AI.

Bạn có thể xem một số ví dụ ở dưới đây để xem hiệu quả của Cleanup.picturesTheo Theverge
 
Top Bottom