Trao đổi dữ liệu giữa BlackBerry 10 và máy tính không thể dễ dàng hơn

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
6105 #1

Chắc hẵn các bạn mới sử dụng và ngay cả đã sử dụng BlackBerry 10 từ trước luôn gặp khó khăn trong việc chép dữ liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Hãy tạm gác lý do qua một bên và Dukto (Native) sẽ giải quyết vấn đề này một cách gọn gàng.

Yêu cầu máy tính và điện thoại kết nối chung một mạng LAN (WiFi cũng là LAN)

Trên máy tính, mở trình duyệt đến trang chủ của Dukto và tải về phiên bản dành cho hệ điều hành đang sử dụng, hiện Dukto hỗ trợ Windows, Mac và Linux: Dukto R6 | Raw material

Sau khi tải về thì cài đặt và chạy ứng dụng.

Trên điện thoại

Trên BlackBerry 10, vào BlackBerry World (Chợ ứng dụng BB10) và tìm "Dukto" hoặc có thể dùng máy để scan barcode sau:Sau khi cài đặt, chạy ứng dụng sẽ có màn hình sau, do mình đã cài đặt Dukto nên BB10 đã tìm thấy máy Mac:Sau khi chọn máy tính để gửi dữ liệu thì màn hình ứng dụng sẽ hiện các tính năng chính hiện có như sau:


Sau khi send một nội dung nào đó, ví dụ như ảnh thì sẽ nhận thông báo hoàn tất như sau:

Trên máy Mac nhận được file lưu ở Desktop khi BB10 gửi sang, chưa biết đây là mặc định hay không nhưng tạm như vậy. Còn trên ứng dụng sẽ lưu history ở phần Recent để dễ kiểm tra những dữ liệu đã từng nhận được. Quá dễ dàng, dễ hơn 92 lần những cách khác.


Trên máy tính

Ngược lại khi gửi dữ liệu từ máy tính sang BB10 cũng đơn giản như vậy, chạy ứng dụng lên sẽ tự scan các thiết bị khác có cài đặt Dukto:


Chọn thiết bị nào đó để gửi dữ liệu, ở đây là chiếc BB10 có tên BLACKBERRY-F025, ứng dụng trên máy Mac cũng sẽ hiển thị các tính năng hiện có:


Sau khi gửi, ứng dụng sẽ thông báo thành công và trên BB10 các bạn sẽ thấy file trong thư mục Downloads.


Ngoài ra thì Dukto còn hỗ trợ Windows Phone, Android, iOSSymbian. Vâng, ứng dụng có giao diện không được đẹp mắt, nhưng hiệu quả thì tuyệt vời. Chúc các bạn đang sử dụng Dukto vui vẻ.
 
Last edited by a moderator:

kevintcp

New Member
Tham gia
26/2/14
Bài viết
15
Được thích
6
#2
1 app khá tuyệt vời. Và còn tuyệt vời hơn nữa nếu ad chỉnh tiêu đề lại là nó có thể trao đổi dữ liệu giữa bb10 với PC/MAC mà còn giữa các nền tảng ios, android, symbian, WP với nhau miễn cùng mạng Lan.
 

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
685
Được thích
454
#6
Công nhận dùng app này ngon, mềnh toàn copy chuyển giữa BB, WP với PC, cứ cùng WIFI là đc, rất thuận tiện
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom