Treo tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra?

Tham gia
8/7/21
Bài viết
163
Được thích
0
244 #1
Tranh thuận buồm xuôi gió là 1 trong các loại tranh phong thủy tài lộc được đa dạng gia chủ sử dụng rộng rãi tiêu dùng để trang hoàng nhà cửa đặc trưng là các gia đình chuyên việc kinh doanh, buôn bán. Họ tin rằng, việc treo một bức tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà sẽ mang thể mang đến cho mình đa dạng sự thuận tiện và rẻ đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên tới nay lúc sử dụng tranh, không ít gia chủ vẫn còn băn khoăn khi không biết tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra mới đúng theo phong thủy. Vậy tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra? Tranh thuận buồm xuôi gió treo ở đâu, hướng nào? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề này nhé!

Treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà sở hữu ý nghĩa gì?
“Thuận – xuôi” mang ý nghĩa cùng chỉ về 1 hướng, một phía, không mang sự trái ngược nhau, không gặp trắc trở và sở hữu thể theo đà như vậy để tiếp tục tiến lên. “Buồm – gió” là tượng trưng cho mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, cánh buồm muốn đi lại thì buộc phải cần mang gió, ko các vậy gió bắt buộc là gió thuận chiều như vậy thuyền mới đi nhanh hơn và an toàn đến đích thành công được.

Hình tượng hóa từ hình ảnh này, “thuận buồm xuôi gió” được xem như một câu chúc may mắn được rộng rãi người sử dụng rộng rãi và tiêu dùng trong cuộc sống thường nhật đặc thù là khi ai đó bắt đầu kinh doanh, buôn bán hay làm những việc hệ trọng. Thuận buồm xuôi gió chính là ước mơ cho chúng ta sẽ luôn nhận được các liên quan thuận tiện từ bên ngoài, luôn gặp được rộng rãi may mắn để tiến tới thành công được như mong muốn. Và mong cho những ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong cuộc sống và công tác đều sẽ được như ý nguyện.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng với hình ảnh cánh buồm căng sức gió, lướt phăng phăng trên mặt biển bao la, rộng to không chỉ mang tới cảnh tượng tự nhiên hùng vĩ khiến cho sáng bừng ko gian, đưa lại sự mới mẻ, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn với thể giúp gia chủ kích hoạt đường tài lộc, mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

>> Xem ngay: Tổng hợp 10 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất hiện nay

Theo đó, mang các người kinh doanh, khiến cho ăn thì lúc treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà đúng phong thủy sẽ hỗ trợ công tác kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, xuôi chèo mát mái giống như con thuyền xuôi gió lúc ra ngoại trừ biển khơi.

Đối có các người đi khiến cho ăn xa, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ với lại sự bình an, giảm thiểu gặp bắt buộc những điều ko may tạo ra cơ hội khiến cho ăn phát đạt. Cũng vì điều này mà rộng rãi gia đình, doanh nghiệp thường hay lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió để bày trí trong ko gian phòng khách gia đình hay phòng làm việc, phòng tiếp khách của công ty.

Bên cạnh mục tiêu trang trí nhà cửa, văn phòng thì tranh thuận buồm xuôi gió còn được biết tới như một món quà ý nghĩa vào các dịp đặc biệt. Tranh thuận buồm xuôi gió là món quà vừa ý nghĩa, vừa sang trọng, vô cùng thích hợp mang giới doanh nhân, kinh doanh buôn bán. Gia chủ mang thể dùng tranh làm quà tặng trong các dịp tân gia, khai trương, thăng chức,… đều vô cộng hợp lý.

Tranh thuận buồm xuôi gió phải treo hướng nào mới tốt?
Theo ngũ hành những hướng thì hướng Đông và Đông Nam đại diện cho Mộc, hướng Tây và Tây Bắc đại diện cho Kim, hướng Đông Bắc và Tây Nam đại diện cho Thổ còn hướng Nam đại diện cho Hỏa và hướng Bắc đại diện cho Thủy. Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, gia chủ với thể treo tranh tại các hướng sau:

– Hướng Bắc: Đây là hướng thuộc hành Thủy, chủ cung Quan Lộc. Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió ở hướng Bắc sẽ giúp gia chủ gia nâng cao các năng lượng tốt, nâng cao khả năng tổ chức, lãnh đạo.

– Hướng Đông: Treo tranh thuận buồm xuôi gió ở hướng Đông sẽ hỗ trợ siêu lớn trong việc điều hòa nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dôi thừa từ đó với lại rộng rãi may mắn, tài lộc cho gia chủ.

>> Xem ngay: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào trong 12 con giáp?

– Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam đại diện cho hành Mộc, đây cũng là 1 hướng rẻ cho những người sở hữu mệnh Mộc khi treo tranh thuận buồm xuôi gió vì Thủy sẽ hỗ trợ cho Mộc, giúp tranh phát huy rẻ các công năng phong thủy để mang kết quả cao hơn.

– Hướng Tây và Tây Bắc: Hướng Bắc và Tây Bắc là đại diện của hành Kim, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng này sẽ với đến phổ biến tiền tài, tài sản cho gia đình gia chủ.

– Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc đại diện cho hành Thổ, treo tranh theo hướng này sẽ hỗ trợ tốt hơn trong việc gia nâng cao sự thông thái, trí tuệ của gia chủ.

Đặc biệt, tuyệt đối ko cần treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng Nam vì hướng Nam thuộc hành hỏa, cực xung khắc sở hữu Thủy. Vì vậy mà khi treo tranh hướng này không các ko thể phát huy được tác dụng của tranh mà còn có thể sinh ra những nguồn năng lượng xấu gây bất lợi cho sự nghiệp của gia chủ.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra?
Là một trong các mẫu tranh đồng phong thủy, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió cũng buộc phải phải được tuân theo các nguyên tắc riêng, ko được treo tùy tiện. Vậy tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra mới đúng?

>> Xem ngay: Bộ sưu tập các mẫu tranh treo phòng khách đẹp và sang trọng

Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, điều quan yếu nhất mà gia chủ nên phải để ý đấy chính là hướng của mũi thuyền. Thế nhưng việc tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra còn phụ thuộc siêu phổ biến vào từng gia đình. Cụ thể:

– Thông thường, gia chủ cần treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng mũi thuyền vào trong nhà có ý nghĩa thuyền sẽ chờ tài lộc, mang may mắn vào trong nhà. Đây cũng là lý do mà lúc tìm tranh, gia chủ cũng bắt buộc quan tâm để sắm tranh sắm mũi thuyền quay sang trái hay sang bắt buộc để yêu thích sở hữu hướng nhà và nội thất gia đình.

– Tuy nhiên có các gia đình mà công tác chủ yếu thường cần đi công tác hay ra khơi kinh doanh tàu thuyền, các người thường xuyên mang những chuyến đi làm ăn xa thì phải treo hướng mũi thuyền buồm ra ngoài. Lúc này bức tranh sẽ có ngụ ý cầu mong cho các chuyên đi được xuôi chèo may mắn, gặp phổ biến thuận tiện và gặt hái được thành công.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo ở đâu trong nhà?
Bên cạnh vấn đề tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra thì vị trí treo tranh cũng là vấn đề quan trọng mà gia chủ buộc phải lưu tâm. Nếu gia chủ muốn treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà thì gia chủ với thể treo tranh tại các ko gian trong phòng khách, phòng làm cho việc, phòng đọc sách.

Tránh treo tranh ở những ko gian phòng ngủ hay những khu vực sắp nhà vệ sinh, phòng bếp. Bởi lúc treo tranh trong phòng ngủ sẽ dễ gây ra tình trạng khó ngủ, tác động ko thấp đến sức khỏe và tâm sinh lý. Phòng bếp với nặng tính hỏa vì vậy mà việc treo tranh sắp phòng bếp cũng sẽ làm bức tranh bị phản tác dụng. Khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi có rộng rãi khí uế bởi vậy mà càng ko nên treo tranh gần các khu vực này sẽ làm mất đi ý nghĩa của bức tranh, sinh ra phổ biến điều xấu.

>> Xem ngay: Top 5 mẫu tranh đồng treo phòng khách đẹp & sang trọng nhất

Ở các cơ quan công sở, gia chủ mang thể lựa sắm treo tranh thuận buồm xuôi gió ở phòng làm cho việc riêng, phòng họp, phòng làm việc chung hay khu vực đại sảnh. Những vị trí này vừa diễn tả được giá trị thẩm mỹ của bức tranh, vừa đáp ứng được những chi tiết phong thủy tâm linh, lại với thể tạo động lực khiến cho việc cho hầu hết nhân viên trong công ty.

Trên đây là 1 số san sớt của Đồ Đồng Dung Quang Hà bên cạnh vấn đề tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra cũng như các vị trí treo tranh thích hợp trong nhà. Hy vọng các san sớt này đã mang thể sở hữu lại cho gia chủ những thông tin hữu dụng hơn lúc lựa sắm chiếc tranh phong thủy này!

>> Xem ngay: Trọn bộ các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đẹp, độc đáo và được phù hợp nhất hiện nay
 
Top Bottom