Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không ? Hết không ?

janetan

New Member
Tham gia
20/3/18
Bài viết
13
Được thích
0
450 #1
Bạn đọc đang ngập ngụa giữa hàng loạt phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà không biết nên chọn phương pháp triệt lông nào cho hiệu quả. Nhiều chi em còn thắc mắc rằng triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không. Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không ? Hết không ? Vấn đề này luôn là đề tài gây tranh cãi. Dưới đây là bài viết của trietlongchan.vn giúp các bạn hiểu được liệu trình triệt lông có mọc lại không và có hết lông vĩnh viễn không.
Cơ chế triệt lông vĩnh viễn là gì ?

=>>> tìm hiểu chi tiết triệt lông vĩnh viễn có hết không
Nhiều chị em vẫn chưa hiểu cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông laser diode. Chính vì thế, sau đây web trietlongchan.vn - Thu Cúc Clinics sẽ đi sâu khai thác tìm hiểu cơ chế triệt lông vĩnh viễn thật cụ thể nhé.

Cách triệt lông vĩnh viễn thực ra chỉ là 1 cách thức để ức chế sự phát triển của nang lông lên. Laser diode sẽ khiến cho lông không thể hấp thu được thêm dinh dưỡng do đó không thể mọc lại nữa.
Theo nghiên cứu cho răng, thường thì các sợi lông sẽ phải trải qua tầm 3 giai đoạn phát triển đó là: giai đoạn mầm nhú, rồi đến giai đoạn trưởng thành và đến giai đoạn rụng.. Nếu có 1 sợi rụng thì sẽ phát tín hiệu và bắt đầu có sợi lông mới tiếp theo bắt đầu giai đoạn thứ nhất.

=>> tìm hiểu chi tiết : viêm nang lông có chữa được không
Chính vì thế, công nghệ triệt lông sẽ can thiệp vào để xóa bỏ đi các sợi lông ở giai đoạn , sợi lông sẽ mất đi hoàn toàn , ngay lúc đó não sẽ không nhận được tín hiệu giai đoạn đầu của sợi lông tiếp theo nên không có lông mới mọc thêm. Vì vậy, lông sẽ không mọc lại trong một khoảng thời gian tùy vào cơ địa của mỗi người.
Hơn nữa, về sau lông sẽ mọc lại mảnh và nhạt hơn nhiều. Do lông sẽ không mọc lại trong 1 thời gian nên mới có cụm từ triệt lông vĩnh viễn. Chuyên gia da liễu cho rằng, trên thực tế, chưa có công nghệ triệt lông nào hoàn toàn vĩnh viễn mà tốt hơn công nghệ laser diode.

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không ? Hết không ?
Thực ra, triệt lông vĩnh viễn hàm ý rằng công nghệ triệt lông này sẽ triệt để nang lông và kéo dài khá lâu, nhưng có trường hợp sẽ không vĩnh viễn , không bao giờ mọc lại như nhiều người vẫn nghĩ. Các sợi lông có công dụng bài tiết và hỗ trợ da hô hấp, vì thế không thể triệt mất được. Nếu như bạn triệt mất hoàn toàn sẽ ảnh hưởng tới chức năng của da.

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thuý, các kết quả tẩy lông vĩnh viễn được duy trì cho đến khi sự phụ thuộc vào vị trí của mỗi người có liên quan đến công nghệ được sử dụng. Hiện nay, laser diode là ưu thế vượt trội của việc loại bỏ lông, để loại bỏ hiệu quả lông cao hơn và để đảm bảo sự an toàn của da.

Công nghệ tẩy laser bằng laser diode laser có thể tạo ra năng lượng mà chỉ ảnh hưởng đến nang lông, để loại bỏ chất dinh dưỡng cho lông, khiến chúng rơi tự nhiên. Hơn nữa, lỗ chân lông của bạn cũng được giảm đáng kể, sau khi loại bỏ lông không chỉ là "sạch" viola, nhưng da cũng trở nên tự nhiên trơn tru.
Công nghệ triệt lông laser diode có khả năng phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào gốc nang lông, nhằm triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng rụng một cách tự nhiên. Hơn thế, lỗ chân lông của bạn cũng được thu nhỏ đáng kể, sau triệt lông không những viôlông được “dọn dẹp” mà làn da cũng trở nên mịn màng tự nhiên.
triệt lông mép vĩnh viễn ở đâu: Chia sẻ 20 địa chỉ triệt lông uy tín - Triệt lông hiệu quả
Để biết thêm chi tiết về triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Chát trực tiếp tại BOX CHÁT =>>> WEBSITE: trietlongchan.vn
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom