Tri ân khách hàng, Microsoft hào phóng gửi tặng người dùng USB miễn phí để cài đặt sạch Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,551
Được thích
2,398
2834 #1

Những người dùng Windows tham gia chương trình Windows Insiders program đã rất vui khi Microsoft thông báo rằng họ sẽ nhận được các USB miễn phí để thực hiện cài đặt sạch Windows 11. Các USB miễn phí này sẽ được Microsoft gửi tới người dùng thông qua đường bưu điện trong vòng 8 tuần đi kèm với một bức thư và hướng dẫn cài đặt.

Cụ thể một người dùng Twitter có tên là Noah đã đăng một bức ảnh về chiếc USB mà anh ấy nhận được từ Microsoft sau khi tham gia chương trình Windows Insiders program một cách tự hào. Noah chia sẻ rằng chiếc USB này có dung lượng lưu trữ 64GB, được gửi từ chính Microsoft.

Quyết định gửi các ổ USB này được đưa ra khi Microsoft giới thiệu nhánh Canary. Những người dùng sử dụng Windows nhánh Dev được cập nhật tự động lên nhanh Canary, yêu cầu cài đặt Windows 11 mới cho những người muốn tiếp tục sử dụng bản dựng Dev. Các ổ đĩa này giúp người dùng thực hiện cài đặt dễ dàng hơn.


Việc Microsoft nhanh chóng gửi tặng người dùng những chiếc USB miễn phí nhằm thể hiện cam kết của họ đối với chương trình Windows Insiders program và mong muốn cung cấp quá trình chuyển đổi liền mạch cho những người dùng muốn ở lại nhánh Dev. Động thái này không chỉ đơn giản hóa quá trình cài đặt Windows 11 nhánh Dev mà còn nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của người dùng.

Theo Gizmochina
 

ligerv

Member
Tham gia
12/7/15
Bài viết
75
Được thích
30
#2
tham gia Windows Insiders 6-7 năm mà chẳng thấy microsoft hỏi thăm gì .
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom