Troll bạn bè tức điên với phần mềm giả mạo màn hình Windows Update miễn phí trên Microsoft Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
1974 #1

Một trong những nỗi sợ lớn nhất của người dùng Windows đó chính là màn hình Windows Update. Khi mà mỗi lần cho Windows cập nhật lên phiên bản mới, màn hình Windows Update hiện ra khiến nhiều người dùng cảm thấy sợ hãi với những câu hỏi hiện lên trong đầu, liệu chiếc PC, laptop của mình có chạy bình thường sau khi cập nhật, liệu nó có bị lỗi màn hình xanh chết chóc hay không?

Tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ không bàn luận đến vấn đề lỗi Windows nữa mà TECHRUM sẽ chia sẻ tới bạn đọc một phần mềm có thể giả "nỗi sợ Windows Update" để giúp bạn troll bạn bè của mình.

Cụ thể một phần mềm mới xuất hiện trên Microsoft Store có tên là Loaf được phát triển bởi một lập trình viên có nickname Dino.C. Phần mềm này có thể giả mạo màn hình Windows Update, giúp bạn troll bạn bè của mình hay thậm chí là trốn việc một lúc mà sếp không thể phàn nàn bất cứ điều gì. Hãy thử tượng tượng xem, thằng bạn của bạn đang làm một công việc gì đó mà phải đợi màn hình Windows Update cả ngày, chẳng thể làm được gì, chắc chắn nó sẽ tức điên cho coi.


Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Loaf hoàn toàn miễn phí thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây. Bạn đọc có thể yên tâm khi Loaf không có virus bởi phần mềm này được phân phối trực tiếp của Microsoft Store.
Tổng hợp​
 

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
#2
cái này chủ yếu để hù bạn bè phải k chủ pic
Đúng vậy bạn, hoặc trốn sếp nữa

Phần mềm này có thể giả mạo màn hình Windows Update, giúp bạn troll bạn bè của mình hay thậm chí là trốn việc một lúc mà sếp không thể phàn nàn bất cứ điều gì. Hãy thử tượng tượng xem, thằng bạn của bạn đang làm một công việc gì đó mà phải đợi màn hình Windows Update cả ngày, chẳng thể làm được gì, chắc chắn nó sẽ tức điên cho coi.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom