Trong mùa dịch Covid-19, Xiaomi cho người dùng trải nghiệm mở hộp Mi 10 Youth ngay tại nhà thông qua hiệu ứng 3D

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2592 #1


Vừa qua, nhà sản xuất Xiaomi đã chính thức ra mắt mẫu Mi 10 Youth tại thị trường Trung Quốc, với điểm nhấn là camera "tiền vọng", có khả năng zoom tối đa 50x. Do trong mùa dịch, nhiều người hạn chế ra ngoài nên Xiaomi đã phát triển một trang web, giúp chúng ta có thể trải nghiệm trước thiết bị này.

Đầu tiên, để trải nghiệm chiếc Mi 10 Youth, bạn đọc cần truy cập vào đường link bên dưới và chờ thêm một chút thời gian để dữ liệu được tải thành công.

Đầu tiên, chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm giác mở hộp Mi 10 Youth


Sau khi đã mở hộp, chúng ta sẽ thấy được giao diện cùng các chức năng như ở phía trên


Ở chức năng xem 360 độ, chúng ta có thể dễ dàng soi được Mi 10 Youth ở từng góc độ từ nhỏ đến lớn, cùng khả năng chọn màu sắc của máy


Toàn bộ linh kiện của máy sẽ được Xiaomi cho chúng ta xem rõCuối cùng, chúng ta có thể trải nghiệm tính năng zoom của Mi 10 Youth trên trang web trên. Theo đó, thiết bị sẽ có khả năng zoom từ 0.6X đến 50X.

Dự kiến, mẫu Mi 10 Youth sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào ngày 30 tháng 4 tới đây, với mức giá chỉ từ 2099 Yuan (khoảng 6.9 triệu đồng). Có thể thấy, Mi 10 Youth là chiếc smartphone có camera "tiềm vọng" rẻ nhất từ trước đến nay.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom