Trung Quốc cáo buộc Hoa Kỳ hack trường đại học chuyên về hàng không và vũ trụ nhằm đánh cắp dữ liệu cá nhân

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
704 #1

Theo một tuyên bố từ Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Virus Máy tính Quốc gia của Trung Quốc (CNCERT / CC), Văn phòng Hoạt động Truy cập Phù hợp (TAO) của NSA (Hoa Kỳ) đã gửi email lừa đảo tới giáo viên và sinh viên tại Đại học Bách khoa Tây Bắc (chuyên về hàng không và vũ trụ) nhằm đánh cắp dữ liệu và thông tin cá nhân.

Giống như các cuộc tấn công khác, mục tiêu của sự việc này là lừa mục tiêu truy cập vào các liên kết độc hại nhằm cho phép TAO lấy cắp thông tin đăng nhập hệ thống. Các chủ đề của nội dung gửi đến qua email gồm đánh giá khóa học, bảo vệ luận án và thông tin du lịch nước ngoài.

Theo The Global Times, nhóm nghiên cứu của CNCERT/CC và 360 Security Technology Inc. đã phân tích các mẫu trojan từ hệ thống thông tin do Đại học Bách khoa Tây Bắc cung cấp và lần theo dấu vết thì phát hiện ra nguồn gốc tại TAO.

Trung Quốc cho biết NSA đứng sau hơn 10.000 cuộc tấn công mạng vào các mục tiêu tại quốc gia này trong những năm gần đây và thu thập hơn 140 GB dữ liệu giá trị cao.

Mặc dù vậy, CISA, NSA và FBI đã đưa ra một cảnh báo vào tháng 6 rằng tin tặc được nhà nước Trung Quốc hậu thuẫn đang sử dụng bộ định tuyến chưa được vá lỗi và thiết bị lưu trữ gắn mạng (NAS) để truy cập vào cơ sở hạ tầng của các công ty viễn thông lớn, gửi lưu lượng truy cập của họ đến các máy chủ của Trung Quốc.

Vào tháng 2, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Christopher Wray cho biết Trung Quốc đứng sau nhiều vụ tấn công mạng vào Mỹ hơn tất cả các quốc gia khác cộng lại. Ông cho biết thêm, vào thời điểm đó, FBI đang điều tra 2.000 trường hợp tấn công của Trung Quốc.


TECHRUM.VN
 

Sarada23

New Member
Tham gia
5/8/22
Bài viết
4
Được thích
0
#2
Don't know what Slots is? Hi. They consist of a certain number of reels on which there are various symbols (most often fruits). As soon as the reels come into motion, the symbols start spinning until they line up in multiple rows https://bollywood-casinо.com/game/crаps/ . Online slots will pay out a prize if you manage to match 3 or more of the same symbols on one of the available paylines. Slots usually have a fairly high payout for the player.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom