Tham gia
14/9/20
Bài viết
374
Được thích
0
94 #1
Top 4 điểm nổi bật của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Máy lạnh giấu trần nối ống gió là điều hòa hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh thông qua các ống gió, dàn lạnh và các ống gió được lắp đặt trên trần và được giấu kín bởi trần thạch cao, giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.
1. Thiết kế máy lạnh giấu trần nối ống gió mới mỏng hơn, nhỏ hơn làm tăng tính linh hoạt khi lắp đặt.
Chiều cao dàn lạnh chỉ 200mm khiến việc lắp đặt khả thi ngay cả trong các tòa nhà có trần hẹp. Một trong những thiết kế gọn nhẹ nhất của ngành điện lạnh trong phạm vi áp suất tĩnh trung bình(dòng FDF).
Chiều rộng chỉ 700mm có thể lắp đặt trong lối vào hẹp của khách sạn hoặc chung cư(dòng FDBF).
>>> Xem ngay:
+
Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
+ Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin
2. Bảo dưỡng và kiểm tra dàn lạnh máy lạnh giấu trần nối ống gió dễ dàng.
Vị trí chỗ mở máng nước xả được điều chỉnh giúp dễ dàng hơn trong việc kiểm tra và bảo dưỡng, giúp cho việc kiểm tra bụi bẩn bám vào máng nước xả và nhận biết sự thoát nước trong quá trình lắp đặt mà không cần sử dụng cụ đồ nghề.
3. Tiết kiệm và tăng tính thẩm mỹ của máy lạnh giấu trần nối ống gió cho không gian lắp đặt.
Dàn lạnh Máy lạnh giấu trần nối ống gió sẽ được đặt dấu bên trong trần và có hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra – không khí đã được làm lạnh – có đồng thời nhiều đầu ra. Mỗi đầu ra được nối với 1 ống gió. Nhờ vậy, có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong ngôi nhà.
4. Dàn nóng của máy lạnh giấu trần nối ống gió nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.
Dễ dàng lắp đặt đường ống do có thể tháo rời mặt nạ bên ngoài để nối ống đằng trước, bên phải và đằng sau. Dễ dàng thu hồi Gas khi di chuyển thiết bị hoặc thay đổi cách bố trí với công tắc thu hồi. Thêm nữa, với chức năng phát hiện áp suất khí thấp sẽ giúp giảm nhân lực cần thiết cho công tác vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa.
Công ty AC&T đang phân phối chính hãng các dòng điều hoàcủa Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi, Casper, Fujitsu, Media, Gree, Nagakawa, Funiki… Bạn có thể tham khảo thêm về tính năng, giá và chương trình khuyến mãi các sản phẩm điều hoà tại đây.
Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, Công ty điện lạnh Hải Long Vân cam kết: Cung cấp thiết bị và vật tư chính hãng, Thi công lắp đặt đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng của Hãng sản xuất, Đạt đúng yêu cầu về thẩm mỹ và các yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình và hậu mãi lâu dài.

à Hải Long Vân vừa phân tích cho bạn về Máy lạnh giấu trần nối ống gió hy vọng sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Liên hệ với Hải Long Vân để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
--- ĐIỆN LẠNH HẢI LONG VÂN ---

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478
HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
Email: [email protected]
Website: www.maylanhhailongvan.vn
 
Top Bottom