Trung vệ Ramos ngầm báo chia tay Real

tyle2in1

Member
Tham gia
25/6/19
Bài viết
238
Được thích
0
47 #1
Cụ thể, Sergio Ramos đã like một thông điệp đăng tải trên Instagram khẳng định trung vệ người Tây Ban Nha sẽ chia tay Los Blancos vào hè 2021.

“Real Madrid hiện tin chắc rằng Sergio Ramos sẽ RỜI đội bóng vào mùa hè này. Đó là cách chúng ta đối xử với những huyền thoại của mình. Đau lòng quá”, tài khoản Realmadridcf_4ever vừa chia sẻ thông điệp này trên Instagram.

Đính kèm dòng trạng thái nói trên, tài khoản Realmadridcf_4ever đăng tải một bức ảnh Sergio Ramos đang cúi gằm mặt ngồi ủ rũ trên sân.


Bức ảnh và thông điệp nói trên nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu mến Real Madrid, trong đó có Sergio Ramos. Thủ quân của Los Blancos ngay lập tức đã like dòng trạng thái và bức ảnh liên quan đến tương lai của mình.

Theo Fb88tivi, Real Madrid và phía Ramos không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán vì bất đồng liên quan đến điều khoản về thời hạn hợp đồng. Trong khi Los Blancos chỉ chấp thuận gia hạn 1 năm thì trung vệ 34 tuổi đòi kí 2 năm.

Nếu không đạt được thỏa thuận gia hạn, Ramos sẽ rời Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2021. Theo tỷ lệ bóng đá W88yes.com hiện tại có 3 đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt trong cuộc chiến chiêu mộ miễn phí thủ quân của Los Blancos là PSG, Man Utd và Tottenham.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom