Trustinfo.vn - Trang Share Link Website Miễn Phí Chất Lượng Nhất 2019

vanhuyit

Member
Tham gia
22/4/17
Bài viết
265
Được thích
19
813 #1
Với sự phát triển toàn cầu của các mạng xã hội như Facebook, Twitter ... khiến việc chia sẻ link đã trở nên phổ biến.
Sự lan truyền thông tin diễn ra nhanh hơn. Nút share link xuất hiện hầu như khắp tất cả mọi nơi từ blog, site thương mại, site thông tin thậm chí cả trong email. Nếu bạn muốn tham gia cộng đồng bạn phải có nút Share link.

Bạn đang muốn tăng thứ hạng website của mình trên Google và Alexa Traffic Rank thì 2 yếu tố này không thể thiếu là traffic và backlink.

Ngoài các site link trên các mạng xã hội, thì các page, các website, cũng được các SEOer tận dụng. Hiện nay có rất nhiều website share link như: linkhay, dzone, plurk ... Nó giúp bạn có được một ít view, có thể giúp Google index web của bạn nhanh hơn khi công cụ Submit tool (Google Search Console) không còn hoạt động, hơn thế nữa là 1 backlink chất lượng.
Backlink là Liên kết (link) trỏ tới trang web của bạn từ một website khác.


https://www.trustinfo.vn/ : là một website như vậy giúp bạn index , add link website của bạn lên trustinfo.vn , điều này giúp website của bạn có 1 backlink cực chất, khi hệ thống website trustinfo.vn phát triển.


Giúp website của bạn tiếp cận với nhiều người hơn, khi mọi người vào add link.
Sau đây là cách sử dụng trustinfo.vn để Add Link:1/ Đăng ký or Đăng nhập nhanh2/ Đăng Nhập = Google hoặc Facebook3/ Add Link Website của bạn4/ Thêm Tiêu đề, Mô tả, Thẻ Tag của bài viết để Google dễ dàng index bài viết của bạn.5/ Thành công ^.^Home: https://www.trustinfo.vn/

Fanpage: www.fb.com/trustinfo.vn/
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom