TRUYỀN HÌNH THÔNG MINH CHỈ VỚI 2K/NGÀY

Tham gia
28/12/21
Bài viết
4
Được thích
0
2055 #1
Chỉ với 2K/ ngày, người dùng có thể sử dụng gói truyền hình đắc sắc với hơn 200 kênh truyền hình, 5000 phim truyện. Đặc biệt nhất là khách hàng còn được trang bị đầu thu truyền hình thông minh FPT PLAY BOX, tặng kèm điều khiển bằng giọng nói,...


Với gói truyền hình MAX/ VIP, người xem có thể tận hưởng nhiều chương trình hấp dẫn cùng quyền lợi dành riêng cho khách hàng trên FPT Play Box gồm:
>:D<Xem các nội dung nổi bật thuộc 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim HBO Go và hàng loạt tựa phim bom tấn của thế giới.
>:D<Ưu tiên xem trước các tập phim bộ mới phát song song của các hãng phim Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan.
>:D<Theo dõi trực tiếp nhiều giải thể thao hàng đầu thế giới như giải vô địch quốc gia Italy - Serie A, FA Cup (Anh) hay các trận đấu của tuyển Việt Nam.
Ngoài ra, FPT Play VIP còn cung cấp nhiều nội dung giải trí dành cho thiếu nhi, kho phim bộ, điện ảnh và TV Show truyền hình ăn khách, khóa huấn luyện kỹ năng sống, rèn luyện sức khỏe trực tuyến, các chủ đề giải trí lành mạnh như Okara, Edumall... dành cho mọi thành viên của gia đình.

Hiện tại,điều khiển bằng giọng nói tích hợp Google Assistant, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi nội dung giải trí yêu thích, lên kế hoạch hàng ngày, hay đơn giản là công cụ dự báo thời tiết cá nhân của bạn. Chỉ cần sử dụng câu lệnh, người dùng có thể sử dụng các tiện ích công nghệ dễ dàng hơn bao giờ hết.Thông tin chi tiết về FPT PLAY BOX
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom