Truyện Ngôn Tình Hot: Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Tham gia
11/5/21
Bài viết
50
Được thích
0
512 #1
Truyện Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh full (đã hoàn thành) của tác giả Thư Nghi. Truyện thuộc thể loại ngôn tình, ngôn tình hiện đại, SESơ qua về thể loại này: Truyện ngôn tình hiện đại là một thể loại truyện ngôn tình được đặt trong bối cảnh đương đại và thường xoay quanh các nhân vật sống trong thế giới hiện đại, với những tình tiết, mối quan hệ và thử thách phù hợp với thực tế đời sống hiện đại. Trong truyện ngôn tình hiện đại, các nhân vật thường là những người trẻ tuổi, có công việc, gia đình, bạn bè và đối mặt với những khó khăn, thách thức và tình huống phức tạp trong cuộc sống hàng ngày. Tình yêu thường là trọng tâm của câu chuyện, với những mối tình lãng mạn, trắc trở và tình cảm đầy xúc động giữa các nhân vật chính.

Các nhân vật chính trong truyện:

  • Tôn Gia Ngộ là một nam chính không hoàn hảo, nhưng chính sự không hoàn hảo mà lại đầy chân thực đó khiến anh trở thành nam chính gây ấn tượng sâu sắc nhất. Bản chất con người anh là lương thiện, chính bởi sự lương thiện toát ra từ sâu bên trong tâm hồn anh đã khiến anh phải vào tù, khiến anh phải sống chui sống lủi và trốn chạy. Vì một lần sai lầm của anh, mọi thứ của anh đều nhanh chóng đảo lộn
  • Nữ chính Triệu Mai, cô là một cô gái hiền lành, dịu dàng cùng lối suy nghĩ chín chắn, hết lòng với những gì mình tin tưởng và với tình yêu của mình, thậm chí vì yêu mà cô không sợ cả cái chết. Có lẽ nỗi ân hận lớn nhất trong cuộc đời cô chính là đã không nói cho Gia Ngộ biết cô yêu anh đến nhường nào, yêu anh hơn cả sinh mệnh của chính bản thân mình. Chỉ vì bỏ lỡ một lần mà vĩnh viễn không còn cơ hội, chỉ vì lỡ một lần mà muôn đời phải hối tiếc
Tóm tắt nội dung:

Anh là Tôn Gia Ngộ - một người đàn ông đẹp trai khiến bất cứ một cô gái nào cũng phải say mê và điêu đứng. Anh cũng có trái tim chung thủy, cả đời chỉ yêu duy nhất ba cô gái. Vì một lần sai lầm của anh, mọi thứ của anh đều nhanh chóng đảo lộn. Cô bước đến trong cuộc đời anh, tựa như một thiên sứ đưa anh vượt qua bóng đêm u tối. Cô không phải là cô gái quá xinh đẹp kiêu kì, nhưng cô lại mang vẻ đẹp tinh khiết tựa như bạch ngọc. Cô nhẹ nhàng bước vào tim anh, chôn sâu dấu chân vào cuộc đời của anh.

Không biết đã trải qua bao gian lao, những giây phút hiểm nguy nhất trong cuộc đời, anh có cô là chỗ dựa ấm áp. Mang theo nỗi ân hận đến suốt đời, Tôn Gia Ngộ vốn đã là một bóng đêm dày đặc. Cuộc đời anh vốn dĩ là nỗi buồn trường tồn không bao giờ chấm dứt, có lẽ là ông trời muốn anh phải báo ứng cho tội lỗi của mình chăng? Một phút nông nổi, cuộc đời anh rơi vào bế tắc.

Anh đẩy người con gái anh yêu xa khỏi anh, đi khỏi cuộc sống của anh, rồi lại tự nhốt mình trong nỗi đau đớn đến tột độ. Anh yêu cô, yêu rất nhiều. Cho đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời, anh đã dành cho cô tất cả sự ân hận chôn thật sâu trong trái tim anh.

Đánh giá:

Một cái kết buồn của truyện “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” đã nói lên sự thật nghiệt ngã rằng dù câu chuyện tình có đẹp đẽ, có lãng mạn, có sâu đậm đến đâu thì vẫn phải có hồi kết. Tác giả đã dùng ngòi bút sắc sảo của mình in đậm vào trái tim, vào tâm hồn của mỗi độc giả sự hiện hữu của Gia Ngộ, những hành động cao cả mà anh đã hi sinh cho Triệu Mai.

Truyện khắc họa một cuộc tình đẹp đến nao lòng nhưng cũng khiến người đọc day dứt khôn nguôi, với cách xây dựng nhân vật tinh tế. Từng câu chữ của tác giả đã giúp người đọc hình dung trọn vẹn tình yêu của cả hai nhân vật chính dành cho nhau.

Đọc full truyện:
Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
 
Top Bottom