Truyện Teen Hay: Bạn Gái Của Thiếu Gia Của Kawi

yeutre

New Member
Tham gia
11/3/21
Bài viết
9
Được thích
0
351 #1
Bạn gái của thiếu gia là một truyện tình yêu tuổi teen của tác giả Kawi, kể về mối quan hệ giữa Thoại - một thiếu gia giàu có và Di - một cô gái nghèo khó. Truyện được đánh giá là thành công nhất của Kawi, chỉ xếp sau Shock tình1. Truyện có nhiều tình tiết hài hước, lãng mạn và cảm động, khiến người đọc cười lẫn khóc. Tác giả cũng khắc họa tâm lý nhân vật rất tốt, khiến người đọc dễ dàng cảm thông và thấu hiểu. Truyện được nhiều bạn đọc yêu thích và khen ngợi, đặc biệt là những bạn trẻ thích thể loại truyện tuổi teen.

Nội dung chính:

Truyện kể về mối tình giữa Thoại - một thiếu gia giàu có, đẹp trai, học giỏi và Di - một cô gái nghèo khó, xinh xắn, học lực trung bình. Họ gặp nhau trong một lần Thoại đến trường của Di để tham gia cuộc thi học sinh giỏi. Thoại bị ấn tượng bởi sự dễ thương và trong sáng của Di, còn Di bị cuốn hút bởi vẻ ngoài và tài năng của Thoại. Họ bắt đầu trò chuyện và trở thành bạn bè.

Thoại quyết định theo đuổi Di, nhưng Di không dễ dàng chấp nhận, vì cô sợ rằng họ không thuộc về hai thế giới khác nhau. Thoại phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách để chứng minh tình yêu của mình, như phải đối mặt với sự phản đối của gia đình, bạn bè và những kẻ ganh ghét. Di cũng phải vượt qua nỗi tự ti và ngại ngùng để gửi niềm tin vào Thoại.

Họ đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, nhưng cũng không ít lần gặp phải sóng gió và hiểu lầm. Một trong những biến cố lớn nhất là khi Thoại gặp tai nạn xe và bị mất trí nhớ. Anh không nhớ được Di và đã yêu một cô gái khác tên là Cold. Di đã rất đau khổ và quyết định buông tay, để cho Thoại sống cuộc sống mới.

Nhưng số phận đã cho họ một cơ hội gặp lại sau 5 năm. Thoại đã dần dần lấy lại ký ức và nhận ra rằng anh vẫn yêu Di. Anh đã chia tay với Cold và tìm cách tái hợp với Di. Nhưng Di đã có người yêu mới là Tùng - một anh chàng tốt bụng và chung thủy. Di phải lựa chọn giữa người yêu hiện tại và người yêu cũ.

Cuối cùng, Di đã quyết định theo tiếng gọi của trái tim và quay về với Thoại. Họ đã có một đám cưới hoành tráng và sống hạnh phúc bên nhau.

Nguồn truyện teen khổng lồ siêu hay: Truyện teen
 
Top Bottom