Tuổi Ất Mão 1975 hợp với màu nào năm 2020?

Tham gia
28/4/17
Bài viết
42
Được thích
7
112 #1
Theo Lá Số Tử Vi tuổi Ất Mão thì màu sắc hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống sinh nhiều tài lộc và vận mệnh hanh thông hơn Tuy nhiên theo quan niệm phong thủy học mỗi người sinh ra sẽ phù hợp với những gam màu khác nhau. Việc sử dụng gam màu hợp sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Ngược lại dùng gam màu khắc chỉ nhận về xui xẻo, vận hạn, kìm hãm cuộc đời. Bài viết chia sẻ hôm nay chúng ta cùng đi tìm màu sắc hợp tuổi 1975.

Vì sao nên chọn màu sắc hợp tuổi 1975?

Có rất nhiều người băn khoăn việc vì sao thời gian gần đây lượng người tìm kiếm màu sắc hợp tuổi 1975 lại tăng nhiều như vậy. Nếu ta tìm kiếm trên Google từ khóa "màu sắc hợp tuổi 1975" trong vòng 0,49 giây có khoảng hơn 2 triệu kết quả trả về. Đây là con số khá ấn tượng. Nếu trước đây màu sắc chỉ được đánh giá là sắc màu tô điểm cho cuộc sống thì những lý do dưới đây sẽ lý giải vì sao Ất Mão nên tìm chọn màu sắc hợp tuổi 1975.

Màu hợp tuổi Ất Mão 1975 mang tới may mắn, tài lộc: Các nhà phong thủy học Việt Nam đã dày công nghiên cứu và tìm ra được năng lượng huyền bí ẩn bên trong màu sắc. Năng lượng này có tác động lên tinh thần cũng như các yếu tố ngoại cảnh khác xung quanh người sử dụng. Người tuổi Ất Mão chọn màu sắc hợp sẽ tạo điều kiện thu hút nguồn cát khí dồi dào, được quý nhân phù trợ, từ đó nhanh chóng thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Màu hợp tuổi 1975 giúp đẩy lùi tà khí, vận hạn xui xẻo: Tuy không phải có tác dụng loại bỏ được hoàn toàn xui xẻo nhưng năng lượng của màu sắc có thể giúp giảm thiểu tối đa vận hạn mà chủ mệnh lẽ ra phải gánh chịu. Điều này lý giải vì sao giờ đây mọi người khi mua xe, sơn nhà hay chọn trang sức đều thích chọn màu sắc hợp với tuổi của mình.

Vậy Ất Mão sinh năm 1975 hợp màu nào?

Nguyên tắc khi chọn màu hợp tuổi 1975 đó là không được chọn theo cảm tính, theo sở thích mà phải dựa theo quy luật trong phong thủy. Theo đó gam màu thuộc ngũ hành Thủy ( là gam màu tương ứng với bản mệnh của người sinh năm 1975 ) và gam màu thuộc ngũ hành Kim ( Kim sinh Thủy ) sẽ là gam màu mang tới năng lượng, cát khí giúp thân chủ có được nhiều tài lộc, hút được nhiều may mắn.

Đen, Xanh nước, Xanh lam là những gam màu hợp với nam nhân sinh năm 1975. Đối với nữ sinh năm 1975 lựa chọn gam màu Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh Nước, Xanh Lam để có thêm may mắn cho mình.

Dựa theo màu sắc chọn màu xe hợp tuổi 1975

Chọn màu xe hợp tuổi 1975 là một trong những ứng dụng điển hình của việc áp dụng màu sắc phù hợp vào trong cuộc sống. Như chúng ta đã biết chọn màu xe không chỉ chọn màu hợp phong thủy mà từ những màu hợp đó chọn ra gam màu thích hợp với phong cách thời trang cũng như cá tính của mỗi người. Hơn nữa màu sắc phù hợp chỉ mang tính chất tham khảo và ta cần linh hoạt sử dụng nó trong từng trường hợp cụ thể.

Ví dụ bạn là nam bạn cần lựa chọn màu xe trầm một chút như màu Đen, Màu Xám, Màu Ghi để thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Còn nếu là nữ có thể chọn màu xe là màu Xanh Lam, Xanh Nước hoặc Màu Trắng để toát lên sự thanh lịch, nữ tính.

Màu kỵ tuổi Ất Mão 1975


Do Thổ khắc Thủy nên những gam màu thuộc ngũ hành Thổ sẽ là gam màu kỵ với bản mệnh Thủy của người tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Tuyệt đối thân chủ không nên sử dụng những gam màu này kẻo rước tai họa về nhà mà không hay biết.

Như vậy bài viết trên đây đã đưa ra lời giải đáp màu sắc hợp tuổi 1975 là màu gì. Chúc các bạn sẽ ứng dụng những gam màu này vào cuộc sống để nhận được nhiều tài lộc và may mắn.
 
Top Bottom