Tuổi Bính Thìn hợp màu gì, sinh năm 1976 kỵ màu gì?

comiilove

Member
Tham gia
28/4/17
Bài viết
42
Được thích
7
83 #1
Khoa học đã chứng minh màu sắc có nhiều tác dụng đối với thị giác, tinh thần và hành động của con người. Trong phong thuỷ, mỗi tuổi đều có màu sắc riêng phù hợp, người sinh năm 1976 nếu biết cách vận dụng sẽ tạo ra nhiều giá trị to lớn.

1. Tại sao phải xem sinh năm 1976 hợp màu gì?

Vận dụng một cách linh hoạt các yếu tố phong thuỷ vào đời sống hàng ngày chính là cách thu hút tài vận, chiêu tài kích lộc, hoá giải khó khăn cho con người. Màu sắc hợp tuổi hợp mệnh là một trong các yếu tố người sinh năm 1976 có thể sử dụng hàng ngày nhằm mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Màu hợp tuổi 1976 nên xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi từ những vật dụng rất đơn giản nhỏ bé tới các đồ đắt tiền như xe cộ, trang sức, nhà cửa, quần áo để kích hoạt những năng lượng tích cực tạo thuận lợi cho chủ nhân.

2. Vậy tuổi Bính Thìn hợp màu gì nhất?


Người sinh năm Bính Thìn mệnh Sa trung thổ các màu thuộc hành Thổ tương sinh hoặc hành Kim tương hỗ là thích hợp nhất. Nam mệnh nên dùng màu vàng sậm, nâu đất và nữ mệnh nên dùng các màu đỏ, hồng, vàng sậm, tím và nâu đất để luôn luôn gặp vận may, phúc khí giúp mọi việc đều hanh thông. Khi người tuổi 1976 sử dụng màu hợp tuổi, sức khoẻ sẽ tăng thêm, tinh thần phấn chấn, học tập lao động hăng say đạt năng suất cao. Ngoài ra, màu sắc hợp tuổi còn giúp ngăn chặn hung khí tác động xấu tới con người, gặp dữ hoá lành, quý nhân phù trợ. Người tuổi 1976 hãy học hỏi thêm cách phối màu giữa những màu hợp tuổi sao cho hài hoà tạo ra sự cân bằng tốt cho mọi việc phát triển.

3. Áp dụng vào màu hợp tuổi chọn màu xe hợp tuổi 1976

Chiếc xe là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người, nó giúp cho việc di chuyển đi lại dễ dàng thuận tiện hơn để con người làm ăn, buôn bán, kiếm tiền cũng nhanh chóng hơn. Xe cộ đều là vật có giá trị lớn đắt tiền nên trước khi mua xe, người sinh năm Bính Thìn cần chú ý xem xét kĩ về màu sắc. Hãy chọn các màu thuộc ngũ hành tương sinh và tương hỗ để tăng thêm khả năng phù trợ cho bản thân. Cụ thể màu thuộc hành xanh lục rất phù hợp nếu chủ nhân tuổi 1976 đang phân vân không biết nên lựa màu gì. Chiếc xe có màu hợp tuổi vừa là phương tiện di chuyển an toàn giúp con người đi đến nơi về đến chốn, ít hư hỏng sửa chữa vừa là công cụ kiếm tiền hiệu quả, tạo nên phong cách của chủ nhân trước mắt khách hàng, đối tác nhằm thu hái tiền tài.

4. Tuổi Bính Thìn kỵ màu gì?

Do người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên phải tránh dùng màu thuộc mệnh Thủy do Thổ khắc Thủy sẽ mang đến nhiều bất lợi cho gia chủ. Màu xanh mệnh Thủy chính là màu kiêng kỵ với tuổi 1976, hãy tránh xa màu này nếu bạn không muốn công việc giở dang, tình duyên lận đận, sức khoẻ suy yếu, gia đình bất hoà. Nguồn năng lượng không tốt từ màu nâu sẽ tác động tiêu cực đến người mệnh Thủy làm suy giảm khả năng tập trung, sự thông tuệ, kéo theo những điều xui rủi kém may mắn đặc biệt nếu dùng trong các việc lớn sẽ tạo ảnh hưởng xấu cho tương lai về sau.

Màu sắc tạo nên sự sống động, đa dạng tô điểm cho cuộc sống. Người sinh năm Bính Thìn 1976 nên lưu ý dùng các màu sắc hợp tuổi để bảo vệ sức khoẻ, thu hút tài vận, khơi thông công danh, sự nghiệp tránh tà khí, rủi ro trong cuộc sống.


Nguồn: https://phongthuyso.vn/sinh-nam-1976-menh-gi.html
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom