Tung Bản Cập Nhật iOS 15 Beta 6, Trải Nghiệm Xem Có Ổn Định Không?

suong111

Member
Tham gia
4/4/21
Bài viết
34
Được thích
0
257 #1
Apple vừa mới tung bản cập nhật phần mềm iOS 15 Beta 6, nghe đồn sẽ có nhiều thay đổi điển hình giao diện Safari và một số tính năng mới hữu ích. Bản mới này, cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trên chiếc iPhone của mình. Hãy cùng Shop Apple Gia Lai tải về và cập nhật iOS 15 Beta 6.

1. Bản iOS 15 Beta 6 có gì mới?

Bản cập nhật mới kết hợp một số thay đổi dựa trên phản hồi của người dùng để cải thiện ứng dụng trên iPhone tốt hơn.

Thay đổi thanh địa chỉ URL của Safari

Từ phiên bản này, Apple đã chỉnh lại thanh tab dạng nổi của Safari xuống dưới phần nội dung hoặc quay lại vị trí cũ ở phía trên. Ngoài ra, còn một thanh công cụ chuyên dụng có quyền truy cập vào các điều khiển có liên quan.

Vô hiệu hóa Share Play

Share Play là tính năng cho phép người dùng gọi Facetime cho nhiều người cùng lúc và cùng trải nghiệm xem tivi, video, game,... từ người chủ chia sẻ.Với phiên bản iOS 15 Beta 6, công ty đã cho vô hiệu hóa tính năng Share Play trên Facetime.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt iOS 15 Beta 6 trên iPhone

Hướng dẫn download iOS 15 Beta 6

Không giống những phiên bản khác, ở iOS 15 Beta 6 bạn cần phải có Profile của phiên bản này. Trước hết, bạn truy cập vào trang Beta Profiles và chọn Install Profile cho bản iOS 15 Beta 6.

Truy cập Beta Profiles tại đây.


Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi hoàn tất Profile, bạn vào Cài đặt >> chọn Đã tải về hồ sơ >> tiếp tục chọn vào Cài đặt bên góc phải màn hình.

Bước 2: Tiếp tục chọn Xác nhận Cài đặt và tiến hành Khởi động lại iPhone.

Bước 3: Thao tác như những lần cập nhật trước, bạn trở lại Cài đặt >> chọn Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm >> Tải về, Cài đặt và chờ đợi iPhone loading xong là hoàn tất quá trình cập nhật phần mềm iOS 15 Beta 6.

(Lưu ý: trong lúc cài đặt bạn phải giữ pin iPhone trên 50%, để quá trình cài đặt không bị gián đoạn. )

Cuối cùng, giờ đây trên chiếc iPhone của bạn đã được cập nhật phiên bản mới hiện đại nhất. Bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng vô cùng hấp dẫn từ đây. Chúc các bạn thao tác thành công!
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom