Tuyển chọn những mẫu iPhone cũ giá rẻ vẫn còn mượt mà vào năm 2022 mà bạn nên sở hữu

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
889 #1

Bạn có muốn mua một chiếc iPhone để trải nghiệm sự mượt mà của iOS nhưng không đủ khả năng để chi trả một số tiền quá lớn mua iPhone mới. Tại sao không chọn một chiếc iPhone đã được sử dụng. Có nhiều mẫu iPhone với mức giá hấp dẫn vẫn còn phù hợp cho năm 2022 hay những năm sắp tới mà TECHRUM sẽ giới thiệu bạn trong bài viết dưới đây.

1. iPhone XS

IPhone XS đã ra mắt từ năm 2018, là một phiên bản hoàn thiện hơn một chút so với iPhone X. Chúng ta vẫn có màn hình 5,8 inch và thiết kế sang trọng với sự kết hợp giữa kính và thép không rỉ. Nó không giống như bạn đang cầm một chiếc điện thoại “cũ”. Bản thân màn hình OLED của iPhone XS cũng có nhiều công nghệ nổi bật khi tự hào với độ sáng gần 650nit, màu sắc đẹp mắt. Không có gì để nói về A12 Bionic, chạy iOS 15 hoàn hảo và không gặp bất kỳ vấn đề nào ở thời điểm hiện tại cũng như một vài năm tới. Riêng viên Pin của iPhone XS đã không còn quá tốt ở thời điểm hiện tại.


Camera kép 12MP trên iPhone XS tạo ra những bức ảnh tuyệt vời trong hầu hết mọi hoàn cảnh, đó là điểm mạnh khác của nó. Bạn sẽ thấy nó ở mức trung bình trong điều kiện ánh sáng yếu nhưng quá tốt trong tầm giá từ khoảng 6 - 8 triệu VNĐ cho một chiếc iPhone XS cũ ngoài thị trường.

2. iPhone 12


Bây giờ iPhone 14 đã ra mắt, đó là lúc hoàn hảo để sở hữu iPhone 12, ra mắt vào năm 2020. Apple vẫn đang bán iPhone 12 chính hãng tại Việt Nam với mức giá chỉ từ 15 triệu VNĐ trở lên nhưng điều đó không ngăn cản được việc bạn có thể mua nó với mức giá rẻ hơn, chỉ từ 12 triệu với hình thức 99%. IPhone 12 nổi bật với khung viền nhôm vuông tương tự thiết kế của iPhone 5, màn hình OLED 6,1 inch 60hz. Camera kép với một camera góc rộng cho chất lượng ảnh vô cùng tuyệt với. Chipset A14 Bionic hỗ trợ 5G sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng trong vòng 3-4 năm tới.

3. iPhone 13

Với thiết kế tương tự iPhone 14 nhưng mức giá lại rẻ hơn, iPhone 13 là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền nhưng vẫn muốn một chiếc iPhone mới ra mắt gần đây. Nó có màn hình OLED 6,1 inch 60Hz, camera kép, chip A15 Bionic vô cùng mạnh mẽ và hỗ trợ 5G. Mặc dù chỉ có màn hình 60Hz, thua so với các đối thủ Android trong cùng tầm nhưng nhờ hệ điều hành iOS, mà bạn sẽ luôn cảm thấy mượt mà.


Camera góc rộng 12MP và camera siêu rộng 12MP cho khả năng chụp quá tốt và chất lượng video hàng đầu là tất cả các tính năng mà bạn cần. Ngoài ra với thời lượng Pin ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả một ngày dài mà không cần lo lắng về Pin. Nói cách khác, iPhone 13 là một chiếc iPhone hoàn hảo sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới. Hiện tại Apple vẫn đang bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá từ 19 triệu VNĐ. Tuy nhiên bạn có thể mua iPhone 13 cũ với mức giá từ 15 triệu VNĐ.

4. iPhone 11 Pro Max

Bạn không muốn chi một số tiền lớn nhưng bạn lại thích một chiếc iPhone màn hình lớn, Pin trâu, thì iPhone 11 Pro Max là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kích thước màn hình 6,5 inch, nặng 226 gram, khung viền thép và camera "3 mắt" sang chảnh thì iPhone 11 Pro Max không có điểm gì để chê.


Màn hình OLED của mẫu iPhone này vẫn có chất lượng vượt trội, đặc biệt là khi xem xét độ sáng của nó gần 800 nit. Có thể nói rằng ngay cả trong ánh sáng mặt trời chói chang, bạn vẫn có khả năng đọc mọi thử trên màn hình một cách dễ dàng. Ngoài ra, chipset A13 Bionic vẫn có rất mạnh ở thời điểm hiện tại, thoải mái cho bạn sử dụng trong 2-3 năm tới. Pin của iPhone 11 Pro Max lớn hơn 25% so với người tiền nhiệm của nó, iPhone XS Max. Khả năng sử dụng lên tới 2 ngày nếu bạn chỉ dùng mạng xã hội hay một ngày nếu bạn có chơi game.

Với ba camera bao gồm một ống kính tele, một góc rộng và một góc siêu rộng, thì cụm camera 3 mắt trên iPhone 11 Pro Max đã chứng minh sự thành công thực sự cho đến ngày nay. Hơn hết, Apple vẫn đang sử dụng thiết kế camera này cho những mẫu iPhone mới hơn. IPhone 11 Pro Max cũ có giá từ khoảng 11 - 13 triệu VNĐ tùy hình thức, nhưng bạn nên chi thêm một khoản nhỏ để thay Pin sau khi mua về.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Top Bottom