Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy

Tham gia
18/11/20
Bài viết
26
Được thích
0
62 #1
Việc xuất hiện ngày một nhiều các trường mầm non, cái giáo, các hạ tầng coi ngó – nuôi dạy trẻ em, kéo theo nhu cầu về thầy giáo mầm non ngày càng cao. Số lượng người theo học lĩnh vực mầm non cũng theo ấy nhưng mà nâng cao lên đáng kể, đặc biệt là học văn bằng 2. Vậy, văn bằng 2 mầm non là gì? Nên học văn bằng 2 mầm non ở đâu? Học văn bằng hai mầm non bao lâu? Và học chi phí học bao nhiêu?.v.v. Bài viết này sẽ đi vào giải đáp cho Cả nhà học viên, những Anh chị em đang còn các gặp trắc trở như trên.

I. VẲN BẰNG 2 mầm non LÀ GÌ?
Thuật ngữ “Văn bằng 2 mầm non” tương đối phổ biến và được dùng thường xuyên trong hệ thống giáo dục tập huấn. tuy nhiên, do một số lý bởi khách quan nhưng mà nhiều người chưa hiểu được đa số thuật ngữ này.

Tính đến thời điểm hiện tại, ko với bất kỳ 1 văn phiên bản chính thống nào giảng giải “Văn bằng 2 mầm non là gì?”. Thay vào đó, theo nội dung của Khoản một, Điều 1, Quyết định 22/2001/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và huấn luyện đã giảng giải tương đối cụ thể về văn bằng 2. Dựa trên những giải thích của Quyết định này, mang thể hiểu: "Văn bằng hai mầm non là việc 1 cá nhân nào đấy đã với một hoặc phổ thông bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, mà mang mong muốn học thêm lĩnh vực mầm non ở một trong những hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Sau khi hoàn thành chương trình học, tư nhân ấy sẽ sở hữu thêm một tấm bằng mầm non, bên cạnh (các) bằng cấp đã sở hữu trước đây".

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy | Trung cấp Việt Hàn[caption id="attachment_949" align="aligncenter" width="870"] Học văn bằng hai mầm non mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.[/caption]

II. ĐỐI TƯỢNG với THỂ HỌC VẲN BẰNG hai mầm non:
Như đã nhắc ở trên, văn bằng hai măng non là hệ tập huấn ngành nghề măng non dành cho những người đã phải chăng nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học 1 lĩnh vực bất kỳ, và muốn học thêm lĩnh vực măng non. Vậy, bất kỳ tư nhân/ anh chị/ học viên nào đã rẻ nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, và sở hữu ước muốn học thêm ngành nghề mầm non, thì đều với thể đăng ký xét tuyển và theo học văn bằng 2 lĩnh vực này.

III. HỌC VẲN BẰNG 2 mầm non HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG HAY ĐẠI HỌC?
hiện nay, văn bằng hai măng non mang 3 hệ tập huấn, gồm: trung cấp, cao đẳng và đại học. Mỗi hệ huấn luyện đều có các điểm cộng và nhược điểm riêng. Trong đấy, văn bằng hai mầm non hệ trung cấp luôn được hầu hết Cả nhà học viên lựa chọn, khác biệt là những Các bạn đã hoặc đang đi khiến, bởi những ưu thế rất rõ ràng như: thời kì huấn luyện ngắn; thời kì học tập linh hoạt; kiến thức thực tiễn, không bị lý thuyết nhiều; hay chi phí rẻ hơn .v.v.

# thời kì huấn luyện ngắn:
Đây là điểm cộng dễ thấy nhất của việc học văn bằng hai mầm non hệ trung cấp. Chương trình học của hệ cao đẳng, đại học thường kéo dài nhàng nhàng từ 2 năm, 3 năm, thậm chí 4 năm, trong khi hệ trung cấp chỉ mất nhàng nhàng một năm. Điều đáng đề cập là, ngày nay mang một số đơn vịđầu tư ứng dụng hình thức đào tạo online, tạo điều kiện cho học viên sở hữu thể hoàn tất chường trình học văn bằng 2 và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng, thậm chí mang thể sớm hơn.

# thời kì học tập linh động:
phần nhiều học viên học văn bằng hai sẽ học vào các buổi tối trong tuần, hoặc các ngày cuối tuần, nhằm tạo điều kiện tiện lợi cho học viên là những Anh chị đã đi làm. đặc biệt, đối mang lĩnh vực trung cấp mầm non, đã có các đơn vịđầu tư áp dụng bề ngoài đào tạo trực tuyến từ xa, cho phép học viên hoàn toàn chủ động về thời gian cũng như vị trí học tập.

[caption id="attachment_944" align="aligncenter" width="870"] Học trung cấp măng non văn bằng hai được đa dạng học viên chọn lọc.[/caption]

# phí tổn phải chăng hơn:
Tổng thời kì học tập ngắn hơn, chương trình học được giảm lược các môn học không thực thụ cần thiết… chính là các yếu tố tạo điều kiện cho chi phí học văn bằng hai mầm non hệ trung cấp thấp hơn đa dạng so sở hữu việc học cao đẳng hay đại học.

# kiến thức thực tế, không lý thuyết rườm rà:
Học trung cấp là tụ hội vào những tri thức nghề nghiệp thực tại, để học viên với thể khiến việc ngay sau khi tốt nghiệp. những môn học nặng tính lý thuyết, hoặc thiên về nghiên cứu, phần lớn sẽ ko được đưa vào trong chương trình tập huấn. Đây chính là thực tiễn giúp cho các học viên sau lúc thấp nghiệp trung cấp thường được các nhà phỏng vấn dành đầu tiên chọn lựa hơn. Và những học viên mang văn bằng hai trung cấp mầm non cũng không phải ngoại lệ.

VI. HỌC VẲN BẰNG 2 mầm non Ở ĐÂU?
Ngay từ trước lúc Nghị định số 71/2020/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực, toàn bộ những công tyđầu cơ đã không còn tuyển sinh và tập huấn ngành trung cấp mầm non, bao gồm cả văn bằng hai mầm non. các đơn vịđầu tư này chỉ còn các học viên đang học tập từ trước đấy - sẽ tiếp tục cho đến khi hoàn tất chương trình học. như vậy, tính tới thời khắc hiện giờ, số lượng trường trung cấp còn huấn luyện văn bằng hai mầm non chỉ còn rất ít.

Thực trạng này làm cho những ai đang sở hữu nhu cầu học văn bằng 2 măng non hệ trung cấp chạm chán không ít khó khăn, khác lạ là những tư nhân, những Anh chị em đang là thầy giáo mầm non hoặc đã có thương hiệu mà chưa với bằng cấp chính quy.

II. HỌC VẲN BẰNG 2 mầm non TẠI TRUNG CẤP VIỆT HÀN
Trường trung cấp Việt hàn là một trong số ít các tổ chứcđầu tư còn tuyển sinh và tập huấn văn bằng 2 trung cấp măng non. Nhằm phục vụ rẻ nhất mong muốn của phổ quát đối tượng học viên, ngày nay trường mang 02 hiệ tượng đào tạo: Chính quy quy tụtập huấn online, trong khoảng xa. Trường cũng sở hữu chế độ học tổn phí được xem là rẻ nhất trong số các đơn vịđầu cơ huấn luyện cộng lĩnh vực.


[caption id="attachment_871" align="aligncenter" width="900"] Học văn bằng 2 măng non tại Trung cấp Việt Hàn[/caption]

một. vẻ ngoài Tuyển Sinh:
 • hiệ tượng tuyển sinh: Xét tuyển - Xét bảng điểm hoặc bằng thấp nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
 • thời kì xét tuyển: Thí sinh sẽ thu được báo cáo kết quả xét tuyển trong vòng 03 ngày, bắt đầu từ ngày nhận thủ tục.
hai. những vẻ ngoài Đào Tạo:
Như đã đề cập ở trên, đối với lĩnh vực trung cấp mầm non văn bằng hai, trường mang 2 hiệ tượng huấn luyện cho học viên lựa chọn: Học chính quy tập kết hoặc Học trực tuyến, từ xa.

a. vẻ ngoài đào tạo chính quy tập trung:
– Học viên sẽ học trực tiếp tại trường, vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
– Địa điểm: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

b. vẻ ngoài huấn luyện online, trong khoảng xa: Đây là bề ngoài đào tạo phù hợp sở hữu phần đông đối tượng, khác biệt là các học viên muốn học văn bằng hai. Tuyển sinh trên toàn quốc.
Học viên sẽ tự học tại nhà, có chỉ dẫn, không cần phải đến trường. Học viên chủ động sắp xếp việc học tập của mình. nếu với thể hoàn tất chương trình học sớm, thì sẽ được thi và nhận bằng sớm.

phần đông học viên theo học trung cấp mầm non văn bằng hai theo hiệ tượng online từ xa tại Việt Hàn hoàn tất chương trình học và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

Học viên phải chăng nghiệp văn bằng hai tại Việt Hàn sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy dù trước đấy học tập theo bề ngoài chính quy tập kết hay học trực tuyến từ xa.
Học viên mang bằng tốt nghiệp trung cấp mầm non tại Việt Hàn với thể Liên thông bất cứ trường cao đẳng, đại học nào có huấn luyện ngành nghề sư phạm mầm non.
[caption id="attachment_276" align="aligncenter" width="770"] dòng bằng Trung cấp mầm non - Trường Trung cấp Việt Hàn[/caption]

3. Đối Tượng Tuyển Sinh Văn Bằng hai mầm non & thời kì tập huấn.
Như đã kể ở trên, bất cứ cá nhân/ anh chị/ học viên nào đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, và với ước muốn học thêm ngành nghề mầm non, thì đều có thể đăng ký xét tuyển và theo học văn bằng hai mầm non tại trường Trung cấp Việt Hàn:

 • thời gian đào tạo: 02 học kỳ.
 • đặc biệt, đối có các học viên tuyển lựa học bề ngoài đào tạo online từ xa, với thể hoàn tất chương trình học, để thi và nhận bằng trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.
4. Học Phí:
Đối sở hữu những học viên theo học văn bằng 2 mầm non tại Việt Hàn sẽ mang mức học phí cụ thể như sau:

Đối TượngSố Học KỳHọc phí tổn Mỗi KỳTổng Học tổn phíHọc văn bằng hai
(Có bằng TC, CĐ hoặc ĐH)hai4.000.000 đ8.000.000 đ

[caption id="attachment_885" align="aligncenter" width="900"] Học tổn phí văn bằng hai mầm non tại Việt Hàn chỉ 4tr VNĐ mỗi kỳ.[/caption]


# Lưu ý:

 • Học viên đóng học phí theo từng kỳ. Học đến kỳ nào đóng học tổn phí kỳ đó.
 • Nhà trường cam kết không tăng học tổn phí trong suốt giai đoạn học của học viên.
 • Nhà trường cam kết ko phát sinh thêm bất cứ phí nào ngoài học chi phí trên.
[ bây giờ mang 1 số đơn vịđầu cơ đưa ra mức học phí tổn ban sơ thấp, mà khi học viên theo học sẽ nảy sinh thêm tất cả tổn phí. Thậm chí còn tăng học tổn phí theo từng kỳ ].

III. giấy tờ ĐẲNG KÝ XÉT TUYỂN:
hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • thủ tục đăng ký xét tuyển trung cấp nhiều năm kinh nghiệm (Đăng ký trực tuyến hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
 • phiên bản sao học bạ, bằng rẻ nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
 • phiên bản sao bảng điểm, bằng phải chăng nghiệp TC, CĐ, ĐH đối có hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
 • phiên bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
 • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp ko quá 6 tháng), ghi họ tên, tháng ngày năm sinh ở mặt sau
IV. hệ trọng NỘP hồ sơ ĐẲNG KÝ XÉT TUYỂN:
Học viên nộp thủ tục đăng ký xét tuyển hoặc cần tham vấn giúp sức, vui miệng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Việt Hàn:

 • Phòng 104 – Số 485 Phạm Văn Chiêu, thị trấn 13, huyện Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hotline & Zalo: 0843.44.77.55 (Cô Thương) hoặc 0856.44.77.55 (Cô Thúy).
 • Email: [email protected] hoặc [email protected]
giúp sức tư vấn 24/7. Nộp thủ tục toàn bộ các ngày trong tuần, nhắc cả Thứ 7 và Chủ nhật.


 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom